Những hình ảnh chưa từng được công bố của con gái Phi Nhung

(VTC News) - Phi Nhung vừa chia sẻ với người hâm mộ những tấm ảnh từ khi còn nhỏ của Wendy - con gái ruột của nữ ca sĩ hiện đang sống ở Mỹ.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 1

Mới đây, Phi Nhung vừa chia sẻ với người hâm mộ những tấm ảnh lúc còn nhỏ của con gái chị. Con gái nữ ca sĩ tên là Wendy, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và đang theo học lên thạc sĩ.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 2

Phi Nhung sinh con gái Wendy khi chỉ mới 20 tuổi. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cha ruột của Wendy là một người đàn ông tốt bụng, giỏi giang. Tuy nhiên, vì không có duyên nên hai người không thể đi chung một con đường. Cha của Wendy giờ đã có gia đình mới.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 3

Phi Nhung cho hay, thời gian đầu khi mang bầu Wendy, sức khỏe của cô không được tốt. Cô rất lo lắng cho con gái. Dù chỉ có một mình ở Mỹ nhưng giọng ca "Áo mới Cà mau" giấu kín họ hàng ở Việt Nam chuyện mang thai vì sợ bị mắng. Mọi kiến thức về chăm sóc trẻ nhỏ, cô đều học qua sách vở.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 4

Khi mới sinh Wendy được một tháng, Phi Nhung đã phải quay trở lại với công việc may. Cô đặt con vào nôi, vừa trông con vừa may quần áo. Cực khổ tới mấy nữ ca sĩ cũng không kêu ca. Cô luôn cố gắng làm việc để con gái có một cuộc sống tốt đẹp hơn mình.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 5

 

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 6

Phi Nhung muốn con cái được học hành tử tế, có một thương lai tốt đẹp để khi bước ra đường, có thể ngẩng cao đầu, không bị ai khinh rẻ.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 7

Phi Nhung rớt nước mắt khi chia sẻ, một mình nuôi cơn rất cực và phải chịu nhiều tủi nhục. Cũng may, Wendy là cô con gái ngoan, luôn hiểu những vất vả của mẹ và sẵn sàng chia sẻ tình thương của mẹ với những em bé mồ côi.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 8

Phi Nhung tự hào tiết lộ, Wendy từng đi làm thêm và mỗi tháng đều gửi cô một khoản tiền nhỏ để nuôi nấng những em bé không may mắn mà chị nhận nuôi ở Việt Nam.

Nhung hinh anh chua tung duoc cong bo cua con gai Phi Nhung hinh anh 9

Tháng 12 tới, Wendy sẽ về Việt Nam để gặp gỡ các em nuôi của mình.

Video: Con gái Wendy xuất hiện trong MV Chiếc áo xanh của Phi Nhung

 

>>> Đọc thêm: Rộ tin có con với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung lần đầu lên tiếng

Hà Lê
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU