Những hình ảnh chính thức của CĐTL: Thế giới Lãng Quên

(VTC News) - Sáng nay (02/08/2011), game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) đã đồng loạt thay “áo mới” cho toàn bộ hệ thống website và bổ sung các thông tin mới nhất về phiên bản thế giới Lãng Quên tại trang landing page.

 
“Áo mới” chào mừng phiên bản Thế giới Lãng Quên của CĐTL 

Thế giới Lãng Quên được biết đến là 1 trong 2 phiên bản lớn nhất của game online CĐTL trong năm 2011 với nhiều tính năng mới hoàn toàn nổi trội như: hệ thống công thành chiến mới, cải tiến trong phương thức PvP, cập nhật vũ khí tối thượng, bản đồ mới… Chính vì vậy, phiên bản này đã thu hút sự quan tâm và kì vọng của cộng đồng game thủ CĐTL trong suốt thời gian vừa qua.

Tại phiên bản Thế giới Lãng Quên, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá một thế giới bí ẩn và đầy rẫy nguy hiểm của loài ma quỷ cùng nhiều truyền thuyết li kì hấp dẫn xoay quanh những sức mạnh thần kì giúp cho người sở hữu nó trở thành bá chủ thiên hạ. Đồng thời, phiên bản này cũng giúp cho người chơi phiêu lưu, khám phá cũng như chinh phục những vùng đất mới như: Hỏa Diệm Sơn, làng Thổ Quỷ, khu vực Tàu đắm… đầy hiểm nguy và nhiều thách thức mới.


Cũng trong đợt thay “áo mới” này, CĐTL đã công bố ngày 16/08/2011 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt phiên bản Thế giới Lãng Quên. Phiên bản mới Thế giới Lãng Quên hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ CĐTL những trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong hè 2011.

Trailer của phiên bản Thế giới Lãng Quên:

 

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game