• Zalo

Những hé lộ bất ngờ quanh 'Táo quân 2019'

Khúc giao mùa Thứ Tư, 19/12/2018 11:32:00 +07:00

Dù chưa có kịch bản chính thức, diễn viên chưa tập luyện nhưng chương trình "Táo quân 2019" đã bán quảng cáo với giá hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây phát sóng, NSƯT Chí Trung bất ngờ để ngỏ khả năng quay trở lại với chương trình dù đã nói lời từ biệt.

Video: Những màn đả kích gây tiếng vang trong 15 năm phát sóng "Táo quân" (Nguồn: Zing)

Chưa có kịch bản hoàn thiện, chưa lên sóng đã bán hơn nửa tỷ đồng cho 30s quảng cáo

Còn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2019, kịch bản Táo quân 2019 chưa hoàn thiện, toàn bộ diễn viên chưa có buổi tập luyện nào nhưng ngay từ bây giờ, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hìnhĐài Truyền hình Việt Nam đã gửi báo giá quảng cáo đến các doanh nghiệp.

Theo đó, mức giá quảng cáo trong chương trình Táo quân 2019 là 265 triệu đồng/lần phát sóng 10 giây. Với thời lượng phát sóng 15 giây, mức giá quảng cáo là 318 triệu đồng/lần phát sóng. 20 giây quảng cáo là 397,5 triệu đồng/lần phát sóng.

Để được phát sóng quảng cáo thời lượng 30 giây trong chương trình Táo quân 2019, doanh nghiệp phải chi số tiền lên đến 530 triệu đồng/lần.

Nếu doanh nghiệp muốn quảng cáo ở vị trí ưu tiên (đầu hoặc cuối chương trình), mức giá sẽ tăng thêm từ 10%-20% so với bảng báo giá.

_Q1A8436 4

"Táo quân 2019" trở thành chương trình có mức giá quảng cáo cao nhất của VTV hiện nay.

Từng tuyên bố rời "Táo quân", NSƯT Chí Trung lại bất ngờ để ngỏ khả năng quay trở lại

NSƯT Chí Trung từng chia sẻ với VTC News, năm 2018 là chương trình cuối cùng anh tham gia chương trình Táo quân. Giám đốc của Nhà hát Tuổi trẻ nói: "Tôi già rồi, không thể thức đêm thức hôm tới 2,3h sáng để tập cùng các bạn rồi trở về nhà lúc 4,5h, 7h lảo đảo dậy đi làm".

Video: NSƯT Chí Trung nói về ý định rời "Táo quân"

Tuy nhiên, mới đây, Táo Giao thông lại bất ngờ để ngỏ khả năng sẽ quay trở lại chương trình. Anh nói: "Không phải ngẫu nhiên tôi nói như vậy, cái gì cũng có lý do của nó, từ chối là có thật, và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Như tôi nói, tôi vẫn sẽ tham gia nếu kịch bản hay".

Tuy nhiên, NSƯT Chí Trung khẳng định, anh sẽ không bao giờ đóng lại vai Táo Giao thông - vai diễn làm nên thương hiệu của anh tại chương trình Táo quân 2019.

hinh-anh-kho-quen-cua-chi

NSƯT Chí Trung - NSƯT Xuân Bắc trong chương trình "Táo quân 2019".

Từng bị đồn là sẽ không còn "Táo quân 2019"

Sau chương trình Táo quân 2018, nhiều thông tin cho rằng đó sẽ là chương trình chính thức khép lại sau 15 năm lên sóng. Tuy nhiên, mới đây Đỗ Thanh Hải - tổng đạo diễn của chương trình lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định, khán giả sẽ vẫn được xem chương trình Táo quân 2019 trong đêm Giao thừa sắp tới.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải thừa nhận, việc thực hiện chương trình Táo quân 2019 chẳng khác nào "cưỡi trên lưng hổ" nhưng anh hy vọng sẽ cùng ê-kíp tạo nên một chương trình hay dành cho khán giả.

Táo quân có lẽ là chương trình có thời gian tập luyện lâu nhất. Những diễn viên tham gia phải tập luyện trước đó hàng tháng trời. Thời gian tập luyện của họ cũng rất đặc biệt, thường bắt đầu lúc 1, 2h đêm và kết thúc khi bình minh.

Để có được mấy tiếng phát sóng trên VTV, ê-kíp thực hiện thường phải biểu diễn trong 3 đêm. Từ đó, phía sản xuất mới ngồi chọn lọc ra những cái ưng ý nhất để gửi cho khán giả.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều