• Zalo

Những 'hậu duệ' có năng lực siêu phàm hơn nhà tiên tri Vanga

Thế giới Thứ Năm, 16/03/2017 07:52:00 +07:00

Những đứa trẻ này sở hữu các siêu năng lực mà khoa học cho đến nay vẫn chưa giải thích được.

Điểm chung của những đứa trẻ này là các khả năng đặc biệt về tiên đoán và các năng lực dị thường khác trong cuộc sống.

Bé gái 3 tuổi tạo ra lửa ở Philippines

Không ít người đã đổ về ngôi nhà nhỏ của Maria ở tỉnh Antique, Philippines vào tháng 3/2011 sau khi xuất hiện thông tin nói cô bé 3 tuổi có thể tạo ra lửa bằng ý nghĩ của mình.

20161208082128-hau-due-vanga-5

 Cô bé người Philippines có thể tạo ra lửa chỉ bằng ý thức. (Ảnh minh họa)

Theo đó, chỉ cần suy nghĩ, cô bé này có thể tạo ra một đốm lửa ở lòng bàn tay đủ thiêu cháy một vật nào đó. Bố mẹ Maria phát hiện ra điều này trong một lần tận mắt chứng kiến ngọn lửa từ bàn tay con gái mình bén vào gối ngủ và chăn khiến chúng bốc cháy.

Ông Molina, thị trưởng nơi cô bé sinh sống cũng cho biết từng chứng kiến hiện tượng lạ lùng khi tới nhà Maria và thấy một chiếc gối bỗng nhiên bốc cháy sau khi cô bé hét lên: "Gối cháy... gối".

Bên cạnh khả năng tạo ra lửa, Maria được cho là còn có thể cảm nhận được những đám cháy từ xa và trước khi nó xảy ra. Nhờ vào khả năng này, cô bé thường xuyên giúp những người xung quanh tránh được những trận hỏa hoạn đáng tiếc.

Tuy nhiên, bản thân Maria đôi khi lại không thể điều khiển được ý thức của mình khiến đồ vật trong nhà bị thiêu rụi.

Cô bé chữa HIV bằng cách chạm vào cơ thể

Người dân thị trấn San Gonzalo, ngoại ô Rio de Janeiro, Brazil không ai là không biết tới Alani Santos, cô bé 10 tuổi khẳng định có thể chữa bách bệnh nhờ "thừa hưởng quyền năng của Chúa".

Video: Cô bé chữa khỏi bệnh đau chân cho một cụ già

Điều kỳ lạ là cô bé này không sử dụng bất cứ loại thuốc nào, mà chỉ dùng tay chạm vào tay, ngực hoặc đầu của bệnh nhân và cầu nguyện.

Các buổi chữa bệnh của Alani đều được người cha là ông Aduato Santos, từng có tiền án trộm cắp và hiện là mục sư của nhà thờ quay lại, sau đó đăng tải lên trang mạng riêng để quảng bá cho con gái mà ông thường gọi là "người truyền giáo bé nhỏ" của mình.

20161208082128-hau-due-vanga-3

Cô bé Alani Santos.

Một trong số những đoạn video đó cho thấy, cô bé giúp đỡ một cụ bà có thể đi lại được mà không cần gậy và chữa khỏi bệnh cho một người đàn ông mắc căn bệnh thế kỷ trong suốt 7 năm.

Dù mới 10 tuổi nhưng Alani bắt đầu công việc của mình từ năm 2012. Cô bé cũng tỏ ra thích thú và hào hứng khi có thể giúp đỡ mọi người mạnh khỏe trở lại và mong muốn trở thành bác sĩ để tiếp tục giúp cho người bệnh.

Cậu bé thông thạo 7 ngôn ngữ, đọc suy nghĩ người khác

Dù mới 6 tuổi nhưng cậu bé Ramses Sanguino đến từ California, Mỹ có thể giải được các bài toán phức tạp và đặc biệt là đọc được suy nghĩ của người khác.

tien-si-harvard-giai-ma-than-dong-5-tuoi-noi-7-thu-tieng-gioi-toan-va-co-kha-nang-than-giao-cach-cam-0309

  Cậu bé được chuẩn đoán là mắc hội chứng thiên tài của trẻ tự kỷ.

Với khả năng thiên bẩm này, cậu bé 6 tuổi người Mỹ được đánh giá là 1 trong 5 thần đồng xuất sắc của thế giới.

Ở độ tuổi của mình, Ramses khiến không ít người ngạc nhiên bởi khả năng đọc hiểu 7 thứ tiếng, trong đó có Hy Lạp, Ả Rập, Do Thái và tiếng Nhật, giải các bài toán liên quan tới căn bậc hai, các phương trình phức tạp.

Video: Cậu bé thiên tài có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác

"Truyền nhân" của Vanga 

Được cho là có khả năng "nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh", cô bé Kaede Uber được mệnh danh là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga, người từng sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgari.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga từng trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra sẽ là truyền nhân của mình.

kaber_duyq-1202

 Cô bé Kaede Uber.

Nhưng phải tới năm 2009, người ta mới nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp nói về Kaede Uber, cô bé có "khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh" sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp.

Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin