• Zalo

Những hạt sạn khó chấp nhận trong đêm chung kết The Face 2016

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/09/2016 11:35:00 +07:00

MC nhầm lẫn khiến Phí Phương Anh có được lợi thế trong phần thi ứng xử, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân gặp sự cố trong phần thi selfie và sự can thiệp quá sâu của nhà tài trợ - đó là những hạt sạn đáng tiếc trong đêm chung kết The Face.

Sự cố khi chụp ảnh selfie

Thử thách đầu tiên mà các thí sinh phải trải qua trong đêm chung kết The Face là "chụp ảnh tự sướng" - selfie cùng một vị khách mời bằng chiếc điện thoại.

Khán giả hy vọng có thể nhìn thấy những bức ảnh trực tiếp, ghi lại khoảnh khắc hiện tại của các thí sinh trên sân khấu. Tuy nhiên, đó chỉ là những hình ảnh đã được chụp sẵn trước đó và phát lại trên màn hình.

Ban tổ chức còn ẩu tới mức để lộ rõ sự sắp đặt trong phần thi này. Cụ thể, ở phần thi của Chúng Huyền Thanh, trên sân khấu, mái tóc của thí sinh này được cột cao phía sau nhưng trong tấm hình selfie, tóc của cô lại buông xõa sau lưng. Siêu mẫu Vĩnh Thụy khi đứng trên sân khấu măc bộ đồ màu trắng, nhưng trong hình lại mặc quần đen.

Sự khác biệt này cũng xảy ra với phần thi của Khánh Ngân. Trên sân khấu đêm chung kết, học trò Phạm Hương để tóc thẳng, buông xõa nhưng trong tấm hình selfie, cô lại có mái tóc xoăn lượn sóng.

14182344_1217327451652173_1162529462_n

Sự khác biệt về hình ảnh trên sân khấu và tấm ảnh selfie hiện trên màn hỉnh của thí sinh Chúng Huyền Thanh và siêu mẫu Vĩnh Thụy 

Phí Phương Anh có lợi thế trong phần ứng xử

Một sự cố khó hiểu cũng diễn ra trong phần thi ứng xử. MC Thành Trung là công bố Phí Phương Anh là người bước vào phần thi này đầu tiên. Lúc này, trên màn hình đã hiển thị câu hỏi dành cho học trò của HLV Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thành Trung lại thông báo có sự nhầm lẫn và người đầu tiên bước vào phần thi The Face là Chúng Huyền Thanh. Điều này đồng nghĩa với việc, Phí Phương Anh có thời gian chuẩn bị cho câu trả lời nhiều hơn so với các thí sinh khác.

Phần thi ứng xử có tính chất quyết định trong việc tìm ra ngôi vị quán quân của The Face. Sự cố của MC Thành Trung vô tình khiến Phí Phương Anh có nhiều lợi thế hơn so với các thí sinh khác. 

14218132_1020726514061131

Phí Phương Anh có nhiều thời gian chuẩn bị cho câu trả lời trong phần thi ứng xử nhiều hơn so với các thí sinh khác

Video câu trả lời của Phí Phương Anh đêm chung kết The Face

Sự can thiệp quá sâu của nhà tài trợ chính

Trước khi đêm chung kết The Face diễn ra, cộng động mạng đã khẳng định, chắc chắn một trong hai thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành quán quân. Và người có khả năng cao nhất chính là Phí Phương Anh.

Lý do được đưa ra là do "nữ hoàng giải trí" đang là gương mặt đại diện cho một thương hiệu điện thoại và nhãn hàng này cũng chính là đơn vị tài trợ chính cho The Face. Trước đó, trong 11 tập ghi hình, bất cứ thử thách nào liên quan tới thương hiệu này, thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà đều là người chiến thắng.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tỏ ra hài lòng với sự đăng quang của Phí Phương Anh. Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà có vóc dáng của một siêu mẫu, gương mặt ưa nhìn, cách ứng xử thông minh, khéo léo. Điều khiến khán giả khó chịu là sự can thiệp quá sâu của nhà tài trợ.

14193873_1020726515901177

Thương hiệu điện thoại tài trợ cho The Face tận dụng mọi cơ hội để xuất hiện trong đêm chung kết

Nhãn hàng điện thoại không chỉ đưa sản phẩm của họ trở thành đạo cụ mở màn cho phần thi đêm chung kết mà tên sản phẩm, các tính năng nổi nội của nó đều được MC nhắc đi nhắc lại sau mỗi phần thi của các thí sinh. Điều này chẳng khác gì một màn quảng cáo.

Các khách mời tham gia The Face như Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP đều là gượng mặt đại diện cho nhãn hàng này. Chẳng khó khăn gì khi thấy nhà đài cố tình phát sóng hình ảnh các khách mời này đang dùng điện thoại để quay phim, ghi hình trong suốt chương trình.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều