• Zalo

Những hành động không ngờ của Tuấn Hưng trong đời thường

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/12/2018 07:06:00 +07:00

Gom cá giúp người phụ nữ bị ngã xe, lao vào dập lửa trong đám cháy ở Đà Nẵng, cứu người gặp tai nạn giao thông... Tuấn Hưng trong đời thực khiến khán giả rất bất ngờ.

Sáng 7/12, khi đang lái xe lòng vòng trên đường Nguyễn Trãi - Hà Nội, Tuấn Hưng gặp cảnh một phụ nữ đang chở hai thùng cá tươi bằng xe máy. Tới đoạn đường vòng, người phụ nữ này bị ngã xe. Hàng trăm con cá bị đổ xuống đường.  

Ngay lập tức, Tuấn Hưng dừng xe. Anh giúp người phụ nữ gom số cá bị đổ ra đường vào thùng. 

Một số khách qua đường thấy hành động của Tuấn Hưng đã dừng lại. Họ cùng chung tay với nam ca sĩ giúp đỡ người phụ nữ có xe chở cá bị đổ.

Hành động trên của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều sự tán dương từ phía bạn bè, người hâm mộ. Tuy nhiên, anh chỉ quan niệm: "Chả cần nghĩ mình là ai? Cứ yêu thương và cho đi, chả quan trọng chuyện khó hay không, cứ làm được cho ai được cái gì thì tôi làm. Và tôi hạnh phúc vì mình sống có ích".

tuan-hung-hot-ca-giup-1

 Tuấn Hưng giúp người phụ nữ gom số cá bị đổ trên đường. (Ảnh: Người đưa tin).

Trước đó, vào trưa 5/6, khi đang trên đường đi lễ, Tuấn Hưng gặp một thanh niên tự đâm vào thành cầu ngã, đang nằm thoi thóp, không được ai sơ cứu. Anh dừng xe lại rồi cùng bạn bè, đưa người này vào viện cấp cứu.

Tiếp đến, Tuấn Hưng làm việc với cơ quan công an địa phương để tìm người thân cho người vừa gặp tai nạn.

Sau khi cứu người, Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc khi nạn nhân gặp tai nạn nhưng nhiều người cứ đứng nhìn hoặc quay phim, không ai giúp đỡ. "Ý thức đâu? Tình người đâu?" - Giọng ca sinh năm 1978 đặt câu hỏi.

3_218678 4

 Tuấn Hưng cứu người bị tai nạn.

Vào khoảng 2h30 sáng 16/1, Tuấn Hưng đi qua đoạn đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng thì phát hiện có đám cháy. Ngay lập tức anh dừng lại, dùng xô nước, bình chữa cháy, cùng lực lượng chức năng tham gia dập tắt đám cháy và giải cứu người dân. 

Sau khi đám cháy được dập tắt, Tuấn Hưng còn nán lại bế và dỗ dành một đứa trẻ ở đó đang trong cơn hoảng sợ.

Video: Tuấn Hưng tham gia dập đám cháy tại Đà Nẵng

Ngày 15/12/2016, Tuấn Hưng đi qua ngã tư ngay chân cầu Calmette ở TP.HCM và gặp cảnh tắc đường. Anh liền xuống xe, giúp phân luồng giao thông.

Nam ca sĩ chia sẻ về sự việc: "Lại vừa làm việc có ích khi vô tình xe mình rơi vào chỗ kẹt xe. Không còn cách nào khác mình xuống hò hét, chặn, lùa... để xe mình thoát đi. Định leo lên xe đi nhưng thấy giao thông hỗn loạn quá nên quyết định thử cái việc mình chưa từng làm - điều khiển giao thông. Leo lên xe đi tự thấy mình thật hữu ích".

Hành động mà Tuấn Hưng mô tả được các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ rất ủng hộ.

tuan_hung 3

Hình ảnh Tuấn Hưng giúp phân luồng giao thông. 

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin