Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Những gương mặt người mẫu nổi bật nhất G-Star 2010

Thế giới game Thứ Năm, 09/12/2010 08:17:00 +07:00

(VTC News) - Hình ảnh những người mẫu nổi bật nhất tại triển lãm game G-Star 2010 vừa diễn ra tại Hàn Quốc.

(VTC News) - Hình ảnh những người mẫu nổi bật nhất tại triển lãm game  G-Star 2010 vừa diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau những ngày triển lãm với tràn ngập các sự kiện nóng hổi, cuối cùng thì G-Star 2010, triển lãm về game lớn nhất tại Hàn Quốc cũng bế mạc tại thành phố Busan. Với những gì trình diễn được trong những ngày qua, hội chợ game xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vị trí top 1 tại Châu Á.

Theo thống kê, tính tới ngày cuối cùng, G-Star 2010 đã đón tới gần 190.000 lượt khách thăm quan, thời điểm đông nhất là vào ngày khai mạc và bế mạc. Thậm chí trong ngày cuối cùng của triển lãm, ban tổ chức đã phải ra quyết định ngừng bán vé vì... quá đông, dễ dẫn đến chen lấn trong hội chợ. Trung bình vào giờ cao điểm, cứ 1 tiếng lại có 15.000 người vào cửa.

Trước khi tổng kết lại những sự kiện, tin tức nóng hổi nhất G-Star năm nay, hãy cùng dõi qua một số gương mặt người mẫu game nổi bật nhất:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin