Những gương mặt nào sẽ tiếp tục tham gia 'Người phán xử' phần 2?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/04/2018 17:26:00 +07:00

Những gương mặt chủ chốt xác nhận tham gia “Người phán xử” 4 tập tiếp theo với các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

Những ngày gần đây, khán giả và truyền thông đang xôn xao trước thông tin Người phán xử - phim truyền hình từng gây sốt với lượng rating khủng sẽ có phần 2. Thông tin này làm nhiều người háo hức, bởi vì phần 1 của phim kết thúc gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Trước thắc mắc này, NSƯT – Đạo diễn, Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ: "VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình (Đài truyền hình Việt Nam) đang làm các phần việc tiếp theo để triển khai kế hoạch thực hiện phần 2 của phim Người phán xử. Đây sẽ là một điều đặc biệt của ê - kíp bộ phim gửi tới khán giả trong thời gian tới".

Đồng thời, đạo diễn họ Đỗ chia sẻ thêm, phim có thể sẽ được chiếu trên cả hai nền tảng là internet và truyền hình nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể. Dự án được phân công cho đạo diễn Khải Anh thực hiện và dự kiến giữ lại hầu hết dàn diễn viên cũ.

Dàn diễn viên Người phán xử.

Bộ phim "Người phán xử" sẽ có phần 2.

Người phán xử được Việt hóa từ phim The Arbitrator của Israel nên khi lên kế hoạch làm phần mới, ê-kíp sẽ chú ý đến việc tôn trọng bản quyền. Người phán xử phần 2 dự kiến được bấm máy vào giữa tháng 4/2018.

4 tập tiếp theo của Người phán xử sẽ có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

NSND Hoàng Dũng cho hay: "Chúng tôi thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi xem phim Người phán xử. Phần 2 dự kiến có 4 tập với thời lượng khoảng 30 phút mỗi tập và được chiếu online".

Ông cũng tiết lộ, phim sẽ có rất đông diễn viên của phần cũ tham dự đồng thời có sự xuất hiện của các nhân vật mới. Kịch bản dù đã chuyển đến tay NSND Hoàng Dũng nhưng vẫn đang ở giai đoạn chỉnh sửa. 

Ngoài ra, “sát thủ Lương Bổng” – NSƯT Trung Anh tiết lộ: “Tôi nhận được kịch bản từ ê- kíp và có lịch quay cụ thể. Tuy nhiên, tôi không thể tiết lộ được nhiều vì bốn tập phim này chính là một món quà dành tặng cho khán giả, đặc biệt là những fan của bộ phim”.

Được biết, chuyên gia hóa trang của VFC – anh Thái Phạm sẽ tiếp tục đồng hành cùng bộ phim. Thái Phạm chính là người đã tạo ra ngón tay giả gây tranh cãi cho khán giả ngay từ những tập đầu của bộ phim.

Chia sẻ về tạo hình nhân vật, chuyên gia hóa trang Thái Phạm cho hay: "Với 4 tập phim tiếp theo này, các nhân vật sẽ có những cách hóa trang khá đặc biệt. Hiện tại, tôi cũng đang rất háo hức và hồi hộp mong đợi như khán giả".

Trước đó, bộ phim Người phán xử dài 47 tập, do ba đạo diễn Mai Hiền, Khải Anh, Danh Dũng thực hiện. Phim được chiếu từ  23/3 đến 31/8 trên VTV3. Sau khi lên sóng tập đầu tiên, Người phán xử nhanh chóng gây sốt bởi kịch bản hấp dẫn và thể hiện chân thật những cuộc thanh trừng lẫn nhau giữa các băng nhóm xã hội đen.

Nội dung đề cập đến cuộc chiến ngầm khốc liệt trong thế giới tội phạm. Nhân vật chính là doanh nhân Phan Quân, ông trùm ngầm của giới giang hồ vùng biên, người đứng ra phán xử những mâu thuẫn về tiền bạc, ân oán nhằm phân chia ranh giới làm ăn và kiểm soát quyền lực các băng nhóm xã hội đen. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Bảo Anh, Chu Hùng... 

Video: Trích đoạn trong phim "Người phán xử"

Nguồn: Tổ quốc
Bình luận
vtc.vn