Những golfer có duyên với sân FLC Sam Son Golf Links

Thể thaoThứ Hai, 28/05/2018 15:55:00 +07:00

Mỗi golfer dường như đều có một sân golf quen thuộc là nơi mà họ đã nắm rõ cách bố trí các bẫy, hướng gió, hướng đánh bóng, loại cỏ, chính vì thế, khi tham gia các giải đấu được tổ chức tại đâu, các golfer thường giành được rất nhiều giải thưởng có giá trị.

FLC Sam Son Golf Links với vị trí là sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC đã trở thành “sân nhà” quen thuộc của nhiều golfer quen thuộc của làng golf Việt Nam.

Thái Trung Hiếu

Thái Trung Hiếu là một trong những golfer cực kì có duyên với các giải đấu do FLC Biscom tổ chức cũng như sân FLC Sam Son Golf Links. Năm 2017, anh lập hat-trick khi vô địch liền 3 giải đấu là AMD Golf Challenge 2017, Artex Golf  Tournament 2017  và FAM Golf Tournament 2017 với những số gậy đều rất ấn tượng.

Bước sang năm 2018, sau một thời gian im ắng, nam golfer tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mình với sân FLC Sam Son Golf Links bằng chức vô địch Danko Golf Championship 2018 với số gậy 70. Trước đó, không lâu, Thái Trung Hiếu giành một loạt các giải phụ và kĩ thuật trong các giải đấu khác tại sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC, điển hình là FLC AMD Golf Tournament 2018.

Thai Trung Hieu

 

Nam golfer cho biết anh rất ấn tượng với những sự thách thức tại FLC Sam Son Golf Links. Chính vì cái duyên với sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC nên nam golfer điển trai thường xuyên tham dự các giải golf được tổ chức tại đây. Anh chia sẻ, rất có thể sắp tới, anh sẽ lại tiếp tục tham dự giải Artex Golf Tournament 2018 – giải đấu mà anh đang giữ ngôi vị đương kim vô địch.

Tham dự giải golf này, Thái Trung Hiếu không chỉ hi vọng bảo vệ được chức vô địch của mình mà còn mong muốn giành lấy cho mình HIO với phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Nguyễn Thảo My

Nguyễn Thảo my cũng là một trong những golfer khá có duyên với sân FLC Sam Son Golf Links. Nữ golfer nổi tiếng của làng golf Việt Nam hiện tại đang nằm trong Top 300 tay golf nữ nghiệp dư của thế giới.

Từng tham gia nhiều giải golf tại nhiều sân golf nổi tiếng trên thế giới những Thảo My vẫn thường xuyên về Việt Nam tham gia các giải golf do FLC Biscom tổ chức tại FLC Sam Son golf Links.

Thao My

 

Tại FLC Ladies Cup 2018, Thảo My suýt chút nữa giành được Best Gross khi chỉ để thua sát nút golfer Kim do Yeon đến từ Hàn Quốc. Tại Danko Golf Championship 2018 mới diễn ra cách đây không lâu, Nguyễn Thảo My kết thúc với tổng số gậy 74 – một con số khá ấn tượng. Tuy không thể vượt qua Thái Trung Hiếu để giành Best Gross nhưng Thảo My vẫn xuất sắc giành ngôi nhất bảng D – bẳng Lady đồng thời giành luôn giải kĩ thuật Longest Drive.

Hi vọng rằng, trong tương lai, nữ golfer nổi tiếng sẽ trở lại với sân FLC Sam Son Golf Links để tiếp tục ghi dấu cho mình trong nhiều giải đấu do FLC Biscom tổ chức.

Nguyễn Minh Tuấn

Giống như Thái Trung Hiếu, Nguyễn Minh Tuấn là một golfer thường xuyên chơi tại các giải golf được tổ chức tại FLC Sam Son Golf Links. Anh đã tham gia vào nhiều giải đấu lớn như FLC Faros Golf Tournament 2016, FLC AMD Golf Tournament 2018, Danko Golf Championship 2018 và đều giành được thành tích cao.

Thai Trung Hieu 3 4

 

Tại FLC Faros Golf Tournament 2016 tổ chức tại FLC Sam Son Golf Links, Nguyễn Minh Tuấn đoạt giải nhì bảng A. Và thành tích này được lập lại tại Danko Golf Championship 2018.

Lần gần đây nhất Nguyễn Minh Tuấn lên ngôi vô địch là tại giải đấu FLC AMD Golf Tournament 2018, sau một cuộc rượt đuổi kịch tính, ngoạn mục. Trong buổi đánh cuối cùng, ngôi vị Best Gross FLC AMD Golf Tournament 2018đã gần như chắc chắn thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã có cú bứt phá ngoạn mục với cú birdie ở hố số 8. Kịch tính xảy ra cao trào nhất khi ngay sau đó golfer này dính bẫy nước tại hố số 9.

nguyen minh tuan (2) 3

 

Anh quyết định đưa bóng về điểm cắt nước để tiếp tục thi đấu và với tâm lý vững vàng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải Best Gross của FLC AMD Golf Tournament 2018 với tổng số gậy 73, countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Giành được Best Gross một cách kịch tính, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã bày tỏ tình yêu với sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC: “Xin cám ơn Ban tổ chức FLC AMD và FLC Biscom đã tạo một sân chơi tuyệt vời cho các golf thủ. Hôm nay là một ngày đầy may mắn của tôi. Tôi yêu sân FLC Sam Son Golf Links”.

Artex Golf Tournament 2018

Thời gian diễn ra: 11 – 13/6/2018

Địa điểm tổ chức: FLC Sam Son Golf Links – FLC Sam Son Beach & Golf Resort

Đăng kí tham dự:

- Ms. Lê Thị Nhung: 0913 727 291 - nhunglt@flc.vn (VP Hà Nội)

- Mr. Nguyễn Hữu Vĩ: 0909 481 309 - vinh@flc.vn (VP HCM)

Đăng ký tài trợ:

Ms. Trần Nhung: 0904790515 – nhungtt@flc.vn

Thanh Tú
Bình luận
vtc.vn