Những đôi uyên ương bén duyên từ màn ảnh

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 13/07/2015 06:31:00 +07:00

Điểm chung của những cặp đôi này là họ đã từng có mặt trong cùng một bộ phim, xứng đôi vừa lứa cả về tài năng và danh tiếng.

(VTC News) - Điểm chung của những cặp đôi này là họ đã từng có mặt trong cùng một bộ phim, xứng đôi vừa lứa cả về tài năng và danh tiếng.

1. Ngô Kì Long và Lưu Thi Thi

ngô kì long
Chính thức hẹn hò sau khi đóng chung trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm, nàng Nhược Hi và vị Tứ Gia cuối cùng cũng được yêu nhau ngoài đời thực.

bộ bộ kinh tâm
 Bộ bộ kinh tâm là bộ phim đánh dấu chàng và nàng bén duyên với nhau

bộ bộ kinh tâm
Đầu năm 2015, trên trang cá nhân của cả hai đều chia sẻ bức hình chụp lại giấy đăng ký kết hôn, kèm theo đó là cặp nhẫn cưới và dòng nhắn nhủ: ‘Trân trọng hạnh phúc, chúng tôi rất hạnh phúc'.

bộ bộ kinh tâm
Đây được coi là cái kết viên mãn cho cặp đôi 'xứng đôi vừa lứa' cả về tài năng và sự nổi tiếng.
2. Phạm Băng Băng và  Lý Thần

phạm băng băng
Trong Võ Mị Nương truyền kỳ chàng và nàng không có nhiều đất diễn chung, nhưng ngoài đời thực cả hai đã chính thức  nắm tay nhau đi suốt quãng đường dài.

phạm băng băng
Phạm Băng Băng - Lý Thần bén duyên năm 2014, khi đóng chung trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Phải mất thời gian một năm thì Lý Thần mới ‘cưa đổ’ được người đẹp họ Phạm. Cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.
phạm băng băng
 Cuối tháng 5 vừa qua, cả hai đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau, Phạm Băng Băng ghi chú tên Lý Thần và đưa ra thông điệp: ‘Chúng tôi’, xác thực chuyện hẹn hò. Fan hâm mộ đang mong đợi sẽ có một đám cưới viên mãn của cặp đôi trong năm nay.

Lý Thần
Fan 'phát sốt' khi bắt gặp chàng và nàng đã có bước tiến vượt bậc khi đeo nhẫn đôi.

phạm băng băng
 Luôn tay trong tay trên các con phố
3. Ji Sung và Lee Bo Young
ji sung
Ji Sung và Lee Bo Young đã gặp nhau trên phim trường Save the last dance for me năm 2004 nhưng phải 3 năm sau đó họ mới thành đôi.

Ji Sung
Mới đây, cặp đôi đã kết thúc 7 năm hẹn hò bằng một đám cưới đẹp như mơ. Lee Bo Young và Ji Sung là cặp đôi nhận được sự yêu mến và ủng hộ hết mình của công chúng.

Ji Sung

Ji sung
4. Đặng Siêu và Tôn Lệ 

Tôn Lệ
Tôn Lệ và Đặng Siêu quen nhau từ năm 2006, sau khi đóng cặp trong Mật ngọt của đạo diễn Cao Hy Hy.

Tôn Lệ
Những hình ảnh ngọt ngào trong màn ảnh đã kết nối trái tim chàng và nàng đến với nhau.

Tôn Lệ
Sau 3 năm hẹn hò, tháng 6/2011 hôn lễ ngọt ngào của cả hai đã diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè đồng nghiệp.
 Tôn Lệ và Đặng Siêu được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai đang có sự nghiệp rất ổn định và được khán giả yêu thích.
5. Park Shin Hye và Lee Jong Suk
park shin hye
 Diễn xuất cực ngọt của cả hai trong phim khiến fan ‘nhấp nhỏm’

Pinochio
Mới đây, cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã tạo ra một ‘cơn sốt’ nhẹ dành cho người hâm mộ khi để lộ bằng chứng hẹn hò.

Pinochio
Hợp tác chung trong bộ phim Pinochio hồi đầu năm, ‘phản ứng hóa học’ giữa cặp đôi tốt đến mức khiến dân tình ‘phát sốt phát rét’ vì độ dễ thương và xứng đôi giữa chàng và nàng.

Pinochio
Tuy cả hai đều phủ nhận thông tin hẹn hò, nhưng những bằng chứng được fan đưa ra vẫn rất khó chối cãi. Nếu thật sự cả hai đang hẹn hò thì đây đúng là cặp đôi ‘tiên đồng ngọc nữ’ của giới giải trí Hàn Quốc.
6. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi
trương bá chi
 Cặp đôi thời còn hạnh phúc  

trương bá chi
 Năm 2002, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đóng chung trong phim Old Master Q 2001 và tiếp tục tái hợp trong bộ phim Vô cực 2004.

trương bá chi
Hai năm sau đó vào tháng 9/2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật làm đám cưới trên một hòn đảo tư ở Philippines và sinh được hai bé trai

tạ đình phong
 Dù cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ vào năm 2011 và hiện tại cả hai đều đã có tình mới nhưng nhiều khán giả vẫn rất tiếc nuối hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong quá khứ.
7. Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi
huỳnh tông trạch
Một cặp đôi nữa cũng gây nuối tiếc nhiều cho người hâm mộ khi chia tay là Hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Tông Trạch. Sau 8 năm yêu nhau mặn nồng thì cuối cùng hai người cũng đã 'đường ai nấy đi'.

huỳnh tông trạch
Mẹ chồng khó tính là bộ phim gắn kết 2 trái tim lại với nhau. Sau đó chàng và nàng đã kết hợp trong các phim: 72 khách trọ (72 Tenants of Prosperity, 2010), Trường đua, (A race-course, 2011), Bao la vùng trời 2 (Triumph In The Skies II, 2012),...

Vi Lam

Bình luận
vtc.vn