Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series

Tư vấnThứ Ba, 14/07/2020 06:44:18 +07:00
(VTC News) -

BMW 3- Series luôn là một trong những mẫu xe ăn khách bậc nhất của thương hiệu xe Đức nhưng không vì thế mà nó có thể "làm ngơ" các đối thủ nặng ký.

BMW 3-Series được coi là chuẩn mực cho hiệu suất xe thể thao trong hơn 40 năm. Trong những thập kỷ sau đó, các nhà sản xuất ô tô khác đã sản xuất những chiếc xe thể thao thậm chí vượt qua các thông số hiệu suất của 3-Series bằng cách sử dụng công thức đã được chứng minh của BMW và nâng cấp nó. Kết quả, hiện giờ BMW 3-Series phải đối mặt với những đối thủ thực sự trong cùng phân khúc.

Infiniti Q50

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 1

Infiniti Q50 được coi là chiếc xe công nghệ nhất trong phân khúc vì có nhiều thiết bị hỗ trợ lái điện tử. Với động cơ 3.7 lít V6 mạnh mẽ tạo ra 360 mã lực, chiếc xe sang trọng được thiết kế nổi bật này có khả năng tăng tốc đáng nể từ 0-100km/h trong 5 giây.

Cadillac CT4

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 2

Ra mắt vào năm 2019 như là sự thay thế cho Cadillac ATS, chiếc xe thể thao này được trang bị động cơ Turbo I4 2.7 lít, công suất 309 mã lực. Cadillac CT4 hướng tới người mua trẻ tuổi, mang đến sự thay thế mạnh mẽ cho dòng xe thể thao châu Âu.

Mazda 6

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 3

Ở phiên bản cao cấp nhất cung cấp 250 mã lực từ động cơ 4 xi-lanh, Mazda 6 không gặp khó khăn để thách thức BMW 3-Series. Khả năng xử lý chính xác, nội thất được trang bị tốt và hệ thống thông tin giải trí như những đối thủ ở châu Âu, phiên bản mới nhất của Mazda 6 là một minh chứng cho việc Mazda tiếp tục trở thành đối thủ nặng ký trong thị trường xe sang hạng sang thể thao.

Acura TLX

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 4

Mặc dù không được xếp hạng cao về mức độ phổ biến, Acura xứng đáng được nhận điểm A cho nỗ lực của TLX vì những cải tiến đáng chú ý về chất lượng xe và cung cấp năng lượng. Bỏ qua thiết kế nội thất mờ nhạt, TLX vẫn có thể được coi là một thay thế cho BMW 3-Series.

Jaguar XE

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 5

Jaguar XE 2020 với mẫu P300 hàng đầu được trang bị động cơ 295 mã lực và kiểu dáng được thiết kế mới là một trong những mẫu xe được đánh giá cao nhất trong một thời gian dài từ Jaguar. Nó xứng đáng là đối thủ của BMW 3-Series trong cuộc đua sang trọng và độc quyền.

Audi A4 Avant

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 6

Audi A4 Avant và BMW 3- Series - cuộc chiến giữa các huyền thoại. Thiết kế của A4 và 3-Series có sự đối lập rõ ràng. Đại diện của Audi mang kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, thích hợp với các khách hàng chuộng kiểu xe thời trang và không cần quá nổi bật trên đường phố. Trong khi đó, dòng sedan bán chạy nhất của BMW duy trì tính cách năng động trẻ trung. Với thông số kỹ thuật và khả năng vận hành tương đương nhau nhưng Audi A4 lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mercedes-Benz C63 AMG

Những đối thủ nặng ký của BMW 3- Series - 7

Mercedes-Benz C63 AMG được đánh giá là đối thủ nặng ký và lâu dài nhất của BMW 3-Series. Mercedes-Benz C63 AMG có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,9 giây, tốc độ tối đa lên tới gần 250km/h.

MINH ANH(Nguồn: HotCars)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp