Những điều thú vị ít ai biết về phim 'Sống chung với mẹ chồng'

Bảo Thanh và Anh Dũng từng là "vợ chồng" trước đó hay Anh Dũng cũng từng làm "con rể" của diễn viên Công Lý là hai trong số những điểm thú vị về phim mà ít ai biết.

Bảo Thanh - Anh Dũng lần thứ hai làm vợ chồng

Trước khi có cơ duyên làm vợ chồng trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng thì ở một bộ phim trước đó, cả Bảo Thanh và Anh Dũng đã có cơ hội kết đôi cùng nhau. Hiện tại, cặp đôi vẫn xuất hiện trong bộ phim sitcom Sắc màu phái đẹp, được phát sóng vào 21h15 trên kênh VTV3. 

Nhung dieu thu vi it ai biet ve phim 'Song chung voi me chong' hinh anh 1

 

Nói về việc đóng cùng Anh Dũng trong bộ phim lần thứ 2, Bảo Thanh chia sẻ vì làm chung với nhau hơn một năm nên cả hai cũng không có gì bỡ ngỡ về nhau. Tuy nhiên, có một khó khăn mà Bảo Thanh bật mí: "Chỉ là nhìn mặt nhau thì cố gắng đừng cười mỗi khi quay những phân đoạn khó". 

Hai NSND Lan Hương trở thành thông gia

Một trong những điều thú vị nhất của bộ phim Sống chung với mẹ chồng là vai diễn hai bà mẹ do hai diễn viên có cùng tên đảm nhiệm. Đó là NSND Lan Hương với biệt danh Hương "Bông" và NSND Lan Hương được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Em bé Hà Nội. 

Nhung dieu thu vi it ai biet ve phim 'Song chung voi me chong' hinh anh 2

 

Theo đạo diễn Vũ Trường Khoa, đây là lần đầu tiên hai nữ nghệ sĩ này cùng tham gia diễn xuất trong một phim truyền hình.

Trong phim, hai nghệ sĩ cũng đã thể hiện hình ảnh trái ngược giữa mẹ đẻ và mẹ chồng. Nếu như bà Phương (NSND Lan Hương - Hương "Bông") đóng là một bà mẹ chồng ghê gớm, khó tính và xét nét thì bà Bằng (NSND Nguyễn Phúc Lưu Lan Hương - Em bé Hà Nội) thì lại dịu dàng, nhẹ nhàng và thương yêu con hết mực. 

Anh Dũng từng làm con rể của NSƯT Công Lý

Không phải đến bộ phim này, Anh Dũng mới "được" làm con rể của NSƯT Công Lý, mà trước đó, trong bộ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, hai người đã là bố vợ - chàng rể của nhau.

Bộ phim này cũng của đạo diễn Vũ Trường Khoa, xoay quanh cuộc sống của một đàn ông góa vợ  (NSƯT Công Lý đảm nhận) trong cảnh "gà trống nuôi con". 

Nhung dieu thu vi it ai biet ve phim 'Song chung voi me chong' hinh anh 3

 

Trong phim, Anh Dũng vào vai Khánh - chồng của Thủy Tiên, con gái thứ 2 của diễn viên Công Lý trong phim. Đây cũng là vai diễn đầu tiên trên con đường sự nghiệp diễn viên của Anh Dũng. 

Trang Cherry: Từ vợ phim trước thành người tình phim sau

Một điểm thú vị tiếp theo của bộ phim chính là xuất hiện của người vợ phim trước của Anh Dũng - Thu Trang (Trang Cherry) sẽ là nhân vật thứ 3 gây ra sóng gió cho cuộc sống hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) trong phim. 

Nhung dieu thu vi it ai biet ve phim 'Song chung voi me chong' hinh anh 4

 

Trước đây, nếu như Thu Trang đảm nhận vai cô con gái thứ 2 của diễn viên Công Lý, là vợ của Anh Dũng trong bộ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc thì ở Sống chung với mẹ chồng, Trang Cherry được cho là sẽ vào vai nàng dâu thứ 2 tinh quái khiến bà Phương trong phim rơi vào cảnh khốn đốn. 

Trên trang cá nhân của mình, Anh Dũng cũng chụp ảnh cùng diễn viên Công Lý và Thu Trang để đánh dấu sự tái ngộ bất ngờ này. 

Video: "Sống chung với mẹ chồng" tập 8

>>> Đọc thêm: Hình ảnh không được lên sóng của "Sống chung với mẹ chồng"

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU