Những điều ít biết về bộ phim 'Mây hoạ ánh trăng' (Moonlight Drawn By Clouds)

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/10/2016 07:12:00 +07:00

Ít ai biết rằng hai tập đầu tiên của "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds) đã được quay lại ngay sau khi thái tử Lee Young bớt "đơ".

Sau "Chuyện tình bác sỹ" và "W - Hai thế giới", "Mây họa ánh trăng" (tên tiếng Anh: Moonlight Drawn By Clouds) là bộ phim Hàn Quốc đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Sau 14 tập phim, “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung với vai Hong Ra On – cô gái giả trai làm chuyên gia tư vấn tình yêu cho cánh đàn ông để kiếm tiền sinh nhai và thái tử Lee Young (Park Bo Gum) đã thực sự chiếm được cảm tình của người xem.

Trước bốn tập cuối "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds), Kim PD - nhà sản xuất đã tiết lộ một bí mật thú vị về vai diễn của Park Bo Gum trong serie K-drama "hot" nhất hiện nay này.

Theo ông Kim, vai diễn thái tử Lee Young của Park Go Bum ban đầu không được đánh giá cao, và lối diễn xuất của anh còn khá "đơ" khi chưa thực sự nhập vai. Điều này đã khiến cho cả đoàn phim cực kỳ lo lắng:

"Tôi đã rất băn khoăn về khả năng nhập vai thái tử của anh ấy. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm được là tập luyện đều đặn và chăm chỉ. Go Bum đã rất vất vả với vai diễn này trong thời gian đầu. Anh ấy không biết cách vào vai sao cho "ngọt", vì luôn cảm thấy lo lắng sẽ không làm tốt được như Cheon Ho Jin (vai Kim Hun)."

park-bo-gum_1475635057_af_org

 

Dù vậy, nhà sản xuất Kim PD cũng tiết lộ rằng Park Bo Gum đã tiến bộ rất nhanh: "Nhưng chỉ sau hai tháng, anh ấy đã thực sự nhập tâm vào nhân vật, và trở thành hình tượng hoàn hảo của thái tử Lee Young".

Và sau đó, đoàn phim đã quyết định quay lại hai tập đầu để có một sản phẩm hoàn hảo: "Sau khi nhận ra rằng Bo Gum đã hoàn thiện vai diễn, tôi bắt đầu nghĩ về những tập phim trước đây. Và thực sự chúng tôi đã quay lại hai tập đầu tiên, vì thế chúng tôi đã có một sản phẩm hấp dẫn".

Video nhạc phim "Mây hoạ ánh trăng" - Interlocked Fingers (Moonlight Drawn By Clouds OST)

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn