Những địa điểm xem trực tiếp chung kết U23 châu Á với màn hình lớn tại Hà Nội
  • Zalo

Những địa điểm xem trực tiếp chung kết U23 châu Á với màn hình lớn tại Hà Nội

Thời sự Thứ Bảy, 27/01/2018 14:22:00 +07:00

Để phục vụ hàng triệu người hâm mộ theo dõi trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan, Hà Nội lắp đặt 10-15 màn hình lớn ở các địa điểm trung tâm.

Theo kế hoạch, 15h chiều nay (27/1), trận chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra giữa hai đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan và được tường thuật trực tiếp.

Nhằm phục vụ người dân cổ vũ cho đội tuyển, Hà Nội sẽ lắp 10-15 màn hình rộng từ 60-120 m2 chiếu trận chung kết.

Dưới đây là một số địa điểm được lắp đặt màn hình lớn, người dân Hà Nội có thể tập trung về khu vực này để cùng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

1

6 màn hình Led cỡ lớn sẽ được lắp đặt ở sân vận động Mỹ Đình phục vụ người dân cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Sân vận động Mỹ Đình

6 màn hình Led cỡ lớn sẽ được lắp đặt ở sân vận động Mỹ Đình (4 màn hình trong sân và 2 màn hình ngoài sân) để phục vụ cổ động viên.

Sân vận động Mỹ Đình có 40.000 chỗ, ban tổ chức dự định sẽ mở cửa miễn phí cho cổ động viên tới khi nào hết chỗ thì dừng tiếp nhận. Đây là điểm xem trận chung kết có sức chứa đông nhất và hứa hẹn cũng là nơi có không khí cổ vũ cuồng nhiệt nhất.

Sân vận động Hàng Đẫy

Sân Hàng Đẫy tiếp tục trở thành "chảo lửa" cho những cổ động viên cuồng nhiệt, muốn xem trận chung kết U23 châu Á ngay trong trung tâm thành phố.

Ban quản lý sân vận động Hàng Đẫy cho lắp màn hình cỡ lớn gần các khán đài và cũng mở cửa tự do tới khi nào hết chỗ.

2

Sân vận động Hàng Đẫy cũng là địa điểm cuồng nhiệt để người dân Hà Nội xem trận chung kết U23 châu Á với sức chứa khoảng 22.500 chỗ ngồi.

Phố đi bộ Hồ Gươm

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức lắp đặt nhiều màn hình lớn tại phố đi bộ Hồ Gươm để phục vụ người dân theo dõi cổ vũ đội tuyển.

Chắc chắn đây sẽ là địa điểm thu hút nhiều người đến xem bóng đá và tổ chức ăn mừng sau trận đấu. 

Các vườn hoa, quảng trường

Ở vườn hoa Lý Thái Tổ, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và quảng trường Cách mạng tháng 8, công viên Thống Nhất, công viên Hòa Bình… cũng được trang bị màn hình lớn để người dân các khu vực có thể tiện theo dõi trận đấu lịch sử này.

Các trường đại học
Hưởng ứng ngày hội của bóng đá Việt, một số trường đại học như ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa Hà, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Y Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Thăng Long… cũng tổ chức các buổi giao lưu, bình luận ngay tại sân trường.

190551_thuong_mai 6

Đại học Thương mại Hà Nội lắp đặt màn hình lớn truyền hình trực tiếp trận chung kết U23 châu Á.

Ngoài ra, ở một số quán cà phê, nhà hàng, quán bia cũng là địa điểm thích hợp để tụ tập cùng bạn bè xem bóng đá với nhũng màn hình lớn.

"Vì niềm vui chung của dân tộc, Hà Nội sẽ phục vụ tối đa sự kiện này cho người dân. Nhưng, chúng tôi mong muốn các cổ động viên không quá khích, để xảy ra những sự việc đáng tiếc khi cổ vũ trận chung kết lịch sử", Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao lưu ý.

Video: U23 Việt Nam hăng say tập luyện trước trận đấu sinh tử

 

Minh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những địa điểm xem trực tiếp chung kết U23 châu Á với màn hình lớn tại Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin