Những đau đớn khó lường khi Quế Vân công khai yêu Trường Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/02/2016 07:03:00 +07:00

Quế Vân tố trường giang lăng nhăng, bắt cá hai tay. Sau khi công bố chuyện tình cảm bí mật với Trường Giang, Quế Vân dường như là người nhất nhiều nhất.

(VTC News) - Sau khi công bố chuyện tình cảm bí mật với Trường Giang, Quế Vân dường như là người nhất nhiều nhất.

Cách đây hơn một tuần, Quế Vân gây 'sốc' khi bất ngờ chia sẻ một đoạn clip bao gồm rất nhiều hình ảnh thân mật được đánh giá là trên mức bạn bè của cô và danh hài Trường Giang cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý.

Video Quế Vân tung clip tình tứ với Trường Giang:
Quế Vân
Một số hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.
Một số hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip. 
Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận bởi Trường Giang và Nhã Phương đang là cặp đôi 'phim giả tình thật' được chú ý bậc nhất showbiz Việt trong thời điểm hiện tại.

Ngay sau đó vào lễ tình nhân, Quế Vân cũng viết một bức tâm thư rất dài 'tố' Trường Giang bắt cá hai tay, không dám đấu tranh với ê-kip của mình vì chuyện tình cảm với cô.
Tâm thư của Quế Vân gửi Trường Giang.
Tâm thư của Quế Vân gửi Trường Giang. 
Từ trước đến nay, Quế Vân là cái tên không được nhiều khán giả chú ý dù từng có thời gian tham gia showbiz khá lâu. Cô chỉ được nhắc đến với những scandal 'động trời' như đánh nhau, tự tử vì tình, thi Hoa hậu chui, ...

Vì thế, sau đoạn clip và những chia sẻ nói trên, nhiều khán giả cho rằng Quế Vân đang cố tình gây thị phi để hưởng lợi về mối quan hệ còn nhiều uẩn khúc với Trường Giang.

Quế Vân
Quế Vân liên tục chia sẻ hình ảnh đi hát trên trang cá nhân.
Sau scandal, Quế Vân liên tục chạy show.
Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chia sẻ một dòng trạng thái khoe về mức độ 'đắt show' của mình: 'Ôi nhiều show quá!', nhưng đó không phải là những lợi ích cô hưởng được từ scandal:

'Thưa mấy bạn, show em nhận từ năm ngoái cơ ạ! Em không phải thể loại đu bám để có show. Vì show có hay không không làm em chết được... Càng nói em càng cho tin hót đấy, nên bớt nói lại đi... Xin cảm ơn!'.
Quế Vân liên tục chia sẻ hình ảnh đi hát trên trang cá nhân.
Quế Vân vẫn còn nhiều điều chưa tiết lộ về Trường Giang.
Không thể phủ nhận lần 'đăng đàn gây bão' này của Quế Vân giúp cô nhận được sự quan tâm đáng kể của dư luận, lượng người theo dõi trên facebook người đẹp không ngừng tăng khi cô 'úp mở' về những điều chưa được tiết lộ trong mối quan hệ với Trường Giang.

Đáng lẽ những ồn ào tình ái đầy bí ẩn này sẽ còn lớn và kéo dài hơn, và cái tên Quế Vân sẽ vẫn được khán giả nhớ đến. Nhưng suốt thời gian qua, Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ im lặng khiến độ 'nóng' của scandal có dấu hiệu giảm nhiệt.
nhã phương trường giang
Trường Giang và Nhã Phương vẫn hạnh phúc tay trong tay.
Quế Vân chia sẻ rằng cô bị tổn thương trên trang cá nhân và báo chí.
Quế Vân chia sẻ rằng cô bị tổn thương trên trang cá nhân và báo chí.
Suốt thời gian ầm ĩ vừa qua, Trường Giang vẫn ngày ngày hạnh phúc bên Nhã Phương như không có chuyện gì xảy ra.

Còn Quế Vân lại tỏ ra là người bị tổn thương nhiều nhất khi chia sẻ hàng loạt dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Cô cũng tâm sự trên báo chí rằng bị tổn thương khi thấy cảnh này.
Khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ Trường Giang - Nhã Phương và 'ném đá' Quế Vân.
Khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ Trường Giang - Nhã Phương và 'ném đá' Quế Vân.
Khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ Trường Giang - Nhã Phương và 'ném đá' Quế Vân.
Sau những lời tố cáo, cô chẳng có lại được người mình yêu và hy sinh rất nhiều, và còn bị nhiều khán giả lên án là người phá hoại hạnh phúc của cặp đôi '49 ngày'. Khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ Trường Giang - Nhã Phương và 'ném đá' Quế Vân.

Và có lẽ đến sau này, dù có làm gì đi chăng nữa cô vẫn sẽ được nhớ đến như một người thứ ba không được thừa nhận. Dường như Quế Vân đang là người mất nhiều nhất.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn