• Zalo

Những đám cưới đồng tính gây xôn xao dư luận

Tổng hợp Thứ Ba, 31/07/2012 01:12:00 +07:00

Bất chấp dư luận và pháp luật Việt Nam chưa cho phép kết hôn nhưng những cặp nam hoặc nữ đồng tính vẫn tổ chức đám cưới công khai và không kém phần lãng mạn.

Bất chấp dư luận và pháp luật Việt Nam chưa cho phép kết hôn nhưng những cặp nam hoặc nữ đồng tính vẫn tổ chức đám cưới công khai và không kém phần lãng mạn.

Đám cưới đồng tính nữ ở Bình Dương

Trưa 28/7, nhiều người dân và công nhân sống tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã kéo nhau đến nhà hàng Hương Đồng Quê (phường Phú Hòa) để xem đám cưới đình đám giữa hai cô gái với “chú rể” là cô Lê Thị Phương và cô dâu Kim Phượng.

Cô dâu và “chú rể” trao nhẫn cưới cho nhau 

Được biết “chú rể” Lê Thị Phương sinh ra trong một gia đình có 8 anh chị em, bản thân Phương đã có chồng và con ở quê (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) nhưng hiện đã chia tay.

Trong đám cưới này, chỉ có bố của “chú rể” Phương đến dự, còn phía cô dâu Kim Phượng chỉ có anh trai đến dự còn lại toàn bộ gần 150 khách dự tiệc là công nhân đang làm cùng cô dâu và “chú rể” tại một khu công nghiệp ở Bình Dương.

Đám cưới giữa hai chàng trai gây rúng động Hà Tiên

Đám cưới của đôi “uyên ương” Trương Văn Hên (sinh năm 1990 - cô dâu) và Nguyễn Hoàng Bảo Quốc (chú rể) diễn ra trưa 16/5 trên đường Phương Thành, phường Bình San thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) khiến cả đoạn đường tắc nghẽn vì nhiều người hiếu kỳ đỗ lại xem. Thêm vào đó, rạp cưới được dựng chiếm nửa đường đi, dài hơn chục mét.

Đôi “uyên ương” trao nhau chén rượu giao bôi 
Được biết, “chú rể” sống ở Sài Gòn làm nghề trang điểm, quen với “cô dâu” qua mạng. Đôi uyên ương đã tổ chức lễ cưới ở Sài Gòn rồi mới về Hà Tiên ra mắt. Rạp cưới tại Hà Tiên có treo bảng “Vu quy” và trưng hình “cô dâu chú rể”. Sau lễ cưới, cả hai đã đưa nhau rời khỏi Hà Tiên.

Đám cưới đồng tính ở Cà Mau

Đầu năm 2012, tại Đầm Dơi, Cà Mau người dân cũng hết sức xôn xao vì đám cưới của cặp đồng tính nữ tại đây. Được biết, Nguyễn Vạn Nhi (20 tuổi, ngụ tại thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) là cô dâu, còn Nguyễn Thị Như (21 tuổi, ngụ tại xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời) là “chú rể”.

Tuy nhiên, vì đây là việc chưa từng xảy ra tại Cà Mau nên người dân tò mò và báo với chính quyền địa phương. Đám cưới đã bị dừng ngay sau đó. Sau khi bị lập biên bản, “đôi trẻ” đã đồng ý sẽ chia tay. Nguyễn Thị Như theo cha mẹ về quê.

Theo mẹ của của “chú rể” Như, trong quá trình làm giúp việc tại quán nhậu bên thị trấn Đầm Dơi, Như đã “cảm mến” Nguyễn Vạn Nhi và thống nhất đi đến đám cưới. Khi bị gia đình 2 bên phản đối, 2 cô gái đã “dọa” sẽ tự tử. Sợ con làm liều nên hai bên đã phải chiều theo ý con

Nữ sinh 9X đồng tính cũng công khai “kết tóc, xe tơ”

Cuối năm 2010, một cặp đôi nữ đồng tính đã công khai tổ chức đám cưới và công bố những bức ảnh “kết tóc, xe tơ” khiến cộng đồng mạng sững sờ.

“Cô dâu, chú rể” Thùy Linh - Quang Minh 
Chú rể với tên thường gọi là Quang Minh cùng cô dâu là Thùy Linh, cùng 19 tuổi đã có buổi tiệc nhỏ tại một nhà hàng ở Hà Nội. Lúc tổ chức đám cưới, cặp đôi này đang theo học tại một trường ĐH ở Hà Nội.

Cặp đôi này trước khi tiến tới hôn nhân mới chỉ quen nhau được khoảng 1 tháng. Chuyện tình yêu của họ cũng thuộc một môtip khá lãng mạn: “Chàng” và nàng đã có những ấn tượng sét đánh ngay lần đầu gặp nhau tại trường. Một Thùy Linh xinh đẹp, nữ tính và một “anh chàng” Quang Minh (từng du học ở Anh) với mái tóc nhuộm đỏ cắt ngắn trông khá ngầu ngay lập tức đã bén duyên.

Theo Vietnamnet

Bạn có cảm nghĩ gì về "Những đám cưới đồng tính gây xôn xao dư luận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin