• Zalo

'Những cuốn sách đổi đời' đến Đà Nẵng

Thời sự Chủ Nhật, 26/04/2015 04:50:00 +07:00

Sáng 26/4, chương trình “Những cuốn sách đổi đời” do Trung Nguyên khởi xướng đã đến Đà Nẵng và tặng 16.000 cuốn sách cho bạn đọc.

(VTC News) - Sáng 26/4, chương trình “Những cuốn sách đổi đời” do Trung Nguyên khởi xướng đã đến Đà Nẵng và tặng 16.000 cuốn sách cho bạn đọc.

Chương trình có sự tham dự của nhạc sĩ Dương Thụ, Giám đốc chương trình Cà phê thứ Bảy, cùng 2 diễn giả: Tiến sĩ, chuyên gia kinh tế Bùi Văn và Tiến sĩ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu, Phó tổng thư ký Hội Khoa học-Lịch sử Việt Nam cùng bạn đọc Đà Nẵng.
Tặng sách, bạn đọc, Đà Nẵng, "Những cuốn sách đổi đời", Trung Nguyên, Dương Thụ
Nhạc sĩ Dương Thụ và các diễn giả giao lưu với bạn đọc Đà Nẵng tại sự kiện

Tại buổi tặng sách, các diễn giả và bạn đọc Đà Nẵng đã có các hoạt động giao lưu, chia sẻ về những bài học kinh nghiệm đúc kết từ nội dung của những cuốn sách đổi đời với chủ đề “Khởi nghiệp kiến quốc”.

Song song đó, ban tổ chức còn tặng những quyển sách quý đến những người yêu thương do cà phê Trung Nguyên thực hiện với hy vọng mang lại những gì hữu ích nhất, thiết thực nhất cho người thân, bạn bè…để giúp họ đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.


Ở sự kiện lần này, Trung Nguyên đã lựa chọn và tặng bạn đọc 5 quyển sách gồm: Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại sau khi lựa chọn từ hàng triệu quyển sách có giá trị nhất trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Và với ý nghĩa đó, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng và thực sự trở thành cầu nối yêu thương.

Tặng sách, bạn đọc, Đà Nẵng, "Những cuốn sách đổi đời", Trung Nguyên, Dương Thụ
Sáng 26/4, chương trình “Những cuốn sách đổi đời” do Trung Nguyên khởi xướng đã đến Đà Nẵng và tặng 16,000 cuốn sách cho bạn đọc.

Trước đó, chương trình “Những cuốn sách đổi đời” được triển khai tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. HCM vào ngày 22/4 và tại không gian quán Trung Nguyên Đà Nẵng (138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu) vào ngày 26/4.

Video Viết sách về gây án cho thiếu nhi

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều