• Zalo

Những con giáp may mắn gặp được tình yêu chân chính trong năm 2016

Góc của nàngThứ Năm, 10/12/2015 04:27:00 +07:00

Bước sang năm 2016, vận đào hoa của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh, nhân duyên tốt nên cơ hội gặp được ý trung nhân rất cao.

Ai chẳng mong trong năm mới mình sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, không phải cứ mơ là thấy, cứ muốn là đạt được đâu nha. Năm mới, khởi đầu mới cùng xem con giáp nào sẽ nắm giữ đường tình duyên may mắn trong tầm tay nhé!

1. Người tuổi Sửu

 
Bước sang năm 2016, vận đào hoa của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh, nhân duyên tốt nên cơ hội gặp được ý trung nhân rất nhiều. Hơn thế, người này còn hội tụ những yêu cầu về tính cách, ngoại hình và điều kiện kinh tế tương xứng với bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên hạn chế ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, như vậy sẽ có thêm thời gian tính tới chuyện tình cảm riêng tư. Bên cạnh đó, nếu biết tiết chế cảm xúc, bỏ bớt sự bướng bỉnh, cố chấp của mình thì mối quan hệ đôi bên sẽ vô cùng tốt đẹp. Đó là nền tảng cơ bản giúp người tuổi Sửu có thể gặp được tình yêu chân chính và tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

2. Người tuổi Hợi

 
Trong năm Bính Thân, nhân duyên của người tuổi Hợi bỗng chuyển biến tích cực, sẽ có hàng loạt “vệ tinh” vây xung quanh bạn. Đặc biệt, đa phần những người này đều có điều kiện kinh tế tốt và khá chín chắn, không có chuyện yêu bạn rồi mà ra ngoài “trêu hoa ghẹo nguyệt”.

Vậy nên, không quá khó khăn để bạn gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Mối quan hệ đôi bên tiến triển với tốc độ chóng mặt, nhiều khả năng sẽ có kết thúc viên mãn.

3. Người tuổi Thìn

 
Đa phần những người cầm tinh con Rồng đều có tính cách điềm tĩnh, phong thái thanh cao, đối nhân xử thế khéo léo và tấm lòng bao dung, cởi mở. Hơn thế, trong tình yêu họ không quá “kén cá chọn canh” mà biết dung hòa mọi thứ. Những ưu điểm này tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới, hứa hẹn tình yêu nở rộ trong năm 2016.

Đinh Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !