Những cô vợ trẻ xinh đẹp của đại gia thế giới

Tỷ phú Joe Hardy (92 tuổi) là một trong số những đại gia thế giới có vợ trẻ nhất bởi sự chênh lệch độ tuổi giữa họ là 62 tuổi.
 Tỷ phú đồ thủ công John Paul DeJoria  bên người tình Eloise Broady trẻ trung. Chênh lệch tuổi tác lên tới 17  tuổi, nhưng John vẫn khá trẻ trung bên người vợ mình.

 Tỷ phú đồ thủ công John Paul DeJoria bên người tình Eloise Broady trẻ trung. Chênh lệch tuổi tác lên tới 17 tuổi, nhưng John vẫn khá trẻ trung bên người vợ mình.

 Tỷ phú nổi tiếng Donald Trump 66 tuổi  đã theo đuổi cựu hoa hậu Slovenia Melania Knauss 42 tuổi. Đến năm 2005,  họ đã chính thức kết hôn và Melania trở thành bà Trump thứ 3 trong cuộc  đời tỷ phú này. Khoảng cách tuổi giữa họ là 24 tuổi.

 Tỷ phú nổi tiếng Donald Trump 66 tuổi đã theo đuổi cựu hoa hậu Slovenia Melania Knauss 42 tuổi. Đến năm 2005, họ đã chính thức kết hôn và Melania trở thành bà Trump thứ 3 trong cuộc đời tỷ phú này. Khoảng cách tuổi giữa họ là 24 tuổi.

 Tỷ phú Mỹ David Siegel (80 tuổi) nổi  tiếng với ngôi nhà rộng lớn nhất nước Mỹ (8.400 m2) dành riêng cho vị  hôn thê kém mình 31 tuổi Jacqueline. Người vợ và ngôi nhà của ông cũng  chính là nội dung của dự án phim tài liệu The Queen of Versailles được  làm vào năm 2012.

 Tỷ phú Mỹ David Siegel (80 tuổi) nổi tiếng với ngôi nhà rộng lớn nhất nước Mỹ (8.400 m2) dành riêng cho vị hôn thê kém mình 31 tuổi Jacqueline. Người vợ và ngôi nhà của ông cũng chính là nội dung của dự án phim tài liệu The Queen of Versailles được làm vào năm 2012.

 Huyền thoại nhà đầu tư Mỹ George Soros đã  kết hôn với người hướng dẫn viên tập yoga 40 tuổi Tamiko Bolton vào  ngày sinh nhật lần thứ 82 của mình năm 2012. Đây là mối tình thứ 3 trong  cuộc đời của ông và họ cách nhau tới 42 tuổi.

 Huyền thoại nhà đầu tư Mỹ George Soros đã kết hôn với người hướng dẫn viên tập yoga 40 tuổi Tamiko Bolton vào ngày sinh nhật lần thứ 82 của mình năm 2012. Đây là mối tình thứ 3 trong cuộc đời của ông và họ cách nhau tới 42 tuổi.

Nguồn: Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN