Những cô gái trong thành phố tập 13: Cô ruột ép Mai lấy người đàn ông lớn tuổi để có tiền trả nợ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 31/01/2019 11:51:00 +07:00

Không còn cách nào khác Mai (Lương Thanh) – người yêu của Tùng (Bình  An) đành nghe theo lời người cô ruột, lấy người đàn ông bằng tuổi bố mình để trả nợ cho gia đình.

Tập 13 bộ phim Những cô gái trong thành phố tiếp tục kể về hoàn cảnh đáng thương của Mai (Lương Thanh) khi phải chiến đấu với khoản nợ nặng nề. Để có tiền chữa bệnh cho mẹ, Mai đành phải cầm tạm căn nhà cho ông Khanh (NSƯT Trần Vượng). Ngoài khoản nợ 100 triệu đồng với người đàn ông kia, gia đình Mai còn có một đống nợ lặt vặt đi kèm.

001

 Cô của Mai khuyên cô nên lấy ông Khanh để xóa món nợ cho gia đình.

Đến bước đường cùng, Mai thực sự không biết kiếm ra đâu số tiền lớn đấy để trả nợ. Thêm vào đó, mẹ của cô càng ngày càng yếu chỉ vì dằn vặt vì bệnh tật của mình mà khiến cho cả nhà phải chạy ngược chạy xuôi kiếm tiền trả. Đúng lúc đó, cô của Mai bảo rằng ông Khanh có đánh tiếng rằng nếu cô chịu lấy ông thì tất cả mọi khoản nợ sẽ được xí xóa.

Trong lúc Mai đang phân vân thì Tùng (Bình An) – người yêu của Mai gọi điện về quê để hỏi thăm sức khỏe của mẹ cô. Thế nhưng người nghe máy lại là cô của Mai. Bà nhắc nhở Tùng rằng từ giờ trở đi không được gọi cho Mai nữa vì cô sắp lấy chồng. “Lấy một người tốt, có thể lo liệu cho gia đình nó thoát khỏi cảnh nợ nần!”, câu nói của bà khiến cho Tùng thực sự sốc khi nghe tin này.

_DSC2622

Tùng hết sức ngạc nhiên khi nghe được tin này.

Trong một diễn biến khác, Cúc (Thu Trang) và Lan (Kim Oanh) lại vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Đức (Mạnh Dũng) và anh bạn đồng nghiệp. Trong đó, Đức không muốn đổi sang ca ngày để tránh gặp Cúc. “Trai Hà Nội, lại trai tân như cậu, cua đâu chả được vợ. Người ta có câu ‘Trai tơ lấy phải nạ dòng, như nước mắm thối chấm lòng lợn thiu’” – câu nói của anh bảo vệ với Đức như cứa sâu vào trái tim của Cúc. Cũng từ câu nói đó, cô bỏ về phòng một mình và suy nghĩ về tất cả những chuyện xảy ra với mình.

DSC_9060 3

Cuộc trò chuyện khiến cho Cúc tổn thương hơn.

Không chứng kiến được cảnh Cúc bị người ta nói như vậy, Lan liền tìm đến Đức để hỏi cho ra lẽ. Tại đây, cô kể tất cả mọi chuyện về cuộc đời của Cúc khiến cho Đức phải xin lỗi và có cái nhìn khác về người mình theo đuổi. Nghe xong, chàng trai quyết tâm theo đuổi Cúc một lần nữa. Việc làm đầu tiên chính là mua cho con gái Cúc một chiếc cặp sách chống gù nhưng lại dấu tên vì anh sợ cô không nhận.

Tập 14 của bộ phim Những cô gái trong thành phố sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 ngày 31/1 trên kênh VTV3.

Mai Mai

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn