'Những cô gái trong thành phố': Bị quản đốc đe dọa tung clip giường chiếu, nữ công nhân tìm đến cái chết

(VTC News) - Tập 7 của bộ phim “Những cô gái trong thành phố” chủ yếu xoay quanh câu chuyện của nữ công nhân Tơ (Liên Tít) sau khi nhận ra được bộ mặt thật của gã quản đốc dê xồm.

Những cô gái trong thành phố tập 7 kể tiếp câu chuyện cuộc sống khốn khổ của 4 cô gái Cúc – Trúc – Mai – Lan. Trong một lần vô tình, Lan (Kim Oanh) phát hiện ra chính Tơ (Liên Tít) là kẻ đứng đằng sau giật giây hãm hại Cúc (Thu Trang) và khiến cho Trúc (Hoàng Mai Anh) bị đuổi việc.

Sau khi nhận lương tháng đầu tiên, Trúc liền cùng với các bạn cùng phòng cùng nhau ăn uống, hát và kể cho nhau nghe về cuộc sống riêng của mình.  

'Nhung co gai trong thanh pho': Bi quan doc de doa tung clip giuong chieu, nu cong nhan tim den cai chet hinh anh 1

Lan phát hiện chính  Tơ là người hãm hại Cúc.

Trong các tập trước, Lý (Viết Thái) là một nhân vật phản diện có tính sở khanh. Gã thường xuyên lợi dụng chức vụ quản đốc của mình để gạ gẫm các nữ công nhân trong phân xưởng. Trong khi đang cặp kè với Tơ, Lý lại tìm cách “gạ gẫm” Cúc nhưng bất thành. Điều đó khiến hắn ta hậm hực và liên tục gây khó dễ cho Cúc.

Trong tập 7 phim Những cô gái trong thành phố, sau một thời gian lén lút qua lại với Lý, Tơ phát hiện mình đã có thai. Thế nhưng, cô đâu có ngờ đến việc tình nhân của mình liền trở mặt chối bỏ và cho rằng cái thai đó chưa chắc đã là của hắn ta. Thậm chí, gã quản đốc dê xồm còn đay nghiến đáp trả: “Loại đàn bà như cô mới quen trai có 3 ngày đã lên giường. Cô ngủ với tôi được thì cũng ngủ với  chán vạn thằng rồi!”.

'Nhung co gai trong thanh pho': Bi quan doc de doa tung clip giuong chieu, nu cong nhan tim den cai chet hinh anh 2

Tơ thông báo về cái thai thì bị Lý đe dọa tung clip nóng lên mạng xã hội.

Không dừng lại ở đó,  gã quản đốc còn mang ảnh và clip nóng  của Tơ ra dọa rằng sẽ tung lên mạng cho cả công ty xem hoặc gửi về gia  đình cho cả nhà “thưởng thức”.

Vì sợ mất sĩ  diện, Tơ đành phải lẳng lặng đi phá thai một mình, kết quả bị mất nhiều máu nên nữ công nhân đáng thương đã ngất lịm ngay trước cửa phòng khám. Trong lúc hoạn nạn, Cúc bỏ qua chuyện Tơ từng hãm hại mình trước đó liền đứng ra giúp đỡ đồng nghiệp.

'Nhung co gai trong thanh pho': Bi quan doc de doa tung clip giuong chieu, nu cong nhan tim den cai chet hinh anh 3

Tơ bị mất máu quá nhiều sau khi phá thai, chính Cúc là người giúp đỡ cô trong lúc hoạn nạn.

Tuy đã phá thai đúng với mong muốn của Lý nhưng Tơ vẫn không được yên ổn. Chính Lý đã dùng “mưu hèn, kế bẩn” để chuyển Tơ xuống bộ phận tạp vụ. Không chịu được sự chèn ép, Tơ tìm đến phòng làm việc của Lý để làm loạn. Một lần  nữa, Lý lại dùng những hình ảnh nóng để đe dọa cô.

Anh ta cho Tơ chọn lựa hai con đường: Một là chấp nhận làm công việc tạp vụ, hai là nghỉ việc, còn nếu không, tất cả những clip giường chiếu sẽ được phô phang ra bên ngoài. Chứng kiến cảnh bị chính người yêu đe dọa, trở mặt, Tơ quyết định tìm đến cái chết để chấm dứt tất cả.

'Nhung co gai trong thanh pho': Bi quan doc de doa tung clip giuong chieu, nu cong nhan tim den cai chet hinh anh 4

Tơ uất ức tìm đến cái chết.

Tập 8 bộ phim Những cô gái trong thành phố sẽ phát sóng vào lúc 21h50 thứ 5 ngày 10/1 trên kênh VTV3.

'Bắc Đẩu' Công Lý: Ai dừng cứ dừng, tôi vẫn đóng Táo Quân

'Bắc Đẩu' Công Lý: Ai dừng cứ dừng, tôi vẫn đóng Táo Quân

Công Lý cho rằng "Táo Quân" sẽ chưa dừng lại vì vẫn còn khán giả quan tâm, ủng hộ, khi nào số đông chê nhàm chán, cần thay đổi, anh sẽ tự động rút lui.
'Táo Giao thông' Chí Trung nói nên dừng Táo quân, đạo diễn, bạn diễn nói gì?

'Táo Giao thông' Chí Trung nói nên dừng Táo quân, đạo diễn, bạn diễn nói gì?

NSƯT Chí Trung cho rằng, đã đến lúc nên dừng "Táo quân" nhưng "cha đẻ" của chương trình - NSND Khải Hưng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, diễn viên Công Lý, Minh Tít lại có quan điểm đối lập.

  

Mai Mai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU