Những chiêu trả thù chủ nhà tai quái của osin

Thế giớiThứ Hai, 13/06/2016 16:00:00 +07:00

Vì giận dỗi chủ nhà hay những suy nghĩ điên rồ mà không ít giúp việc đã có những hành động tai quái để rồi đối mặt với án phạt nặng.

Đổ nước tiểu vào sữa, trà

Nữ giúp việc Ela (27 tuổi) khiến nhiều người kinh hoàng khi pha nước tiểu vào sữa cho con vợ chồng chủ nhà uống cả năm trời. Được biết, Ela bắt đầu làm việc tại một gia đình Singapore từ tháng 9/2015. Tuy nhiên, sau một lần bị chủ mắng mỏ, Ela đã nảy ra âm mưu kinh hãi nói trên. 

giup 3

 

Người chủ nhà trong một lần uống nước thấy có màu vàng và xuất hiện vị lạ. Thậm chí, khi để bình nước qua đêm ngửi có mùi khai. Hai vợ chồng đã hỏi Ela nhưng nữ giúp việc cho rằng không có điều gì bất thường. Người chủ nhà đã theo dõi và phát hiện chân tướng sự việc.

Tại trung tâm môi giới việc làm, Ela thừa nhận ngoài đổ nước tiểu vào trà, cô còn pha nước tiểu vào sữa cho con chủ nhà uống. Nữ giúp việc này muốn làm cách này để những người trong gia đình chủ phải biết nghe lời cô. Ela đã bị tòa án phạt tù 6 tuần nhưng "trở mặt" không thừa nhận hành vi đổ nước tiểu vào sữa của con chủ nhà.

Đổ nước tiểu vào nước hoa quả

Cách đây không lâu, một gia đình ở Kuwait phát hiện giúp việc có hành động đổ nước tiểu vào nước hoa quả. Video ghi lại cho thấy, khi một người giúp việc pha xong nước hoa quả vừa chạy ra ngoài thì một người giúp việc khác lấy cốc đựng nước tiểu đổ vào ly nước thơm ngon.

giup 2

 

Chủ nhà không chỉ sốc mà còn tung đoạn clip lên mạng để cảnh báo những người khác. Danh tính người này được giữ bí mật. Nữ giúp việc đã bị đuổi việc sau đó. 

Trộn quần lót, tóc vào đồ ăn

Một người giúp việc Indonesia ở Kalba (Các Tiểu vương Quốc Ả Rập Thống Nhất) đã bị phát hiện trộn tóc, quần lót cắt nhỏ vào trong đồ ăn, nước giải khát của chủ nhà. Nói về nguyên nhân của hành động điên rồ này, nữ giúp việc nói trên cho hay, muốn làm như vậy để chủ nhà sẽ thuê và gắn bó suốt đời.

Ba đồng bọn của nữ giúp việc cũng bị bắt. Các đối tượng này thừa nhận, trộn tóc và các miếng quần lót cắt vụn vào trong nhiều món ăn, trà, cà phê.

Được biệt, mỗi ngày người giúp việc phục vụ ít nhất 5 lần trà và cà phê cho gia đình. Chiêu trò của bọn chúng là cắt các nhúm tóc và quần lót thành mảnh nhỏ rồi đun sôi trong trà, cà phê và đồ ăn như món luộc. Hành động lặp lại nhiều lần cho đến khi bị phát hiện.

Nữ giúp việc là nam giới?

Một người thuê giúp việc ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đã sốc khi phát hiện nữ giúp việc là người đàn ông thực sự, trong khi văn phòng môi giới khẳng định cô ta là phụ nữ. Chủ nhà nghi ngờ khi thấy người giúp việc gốc Philippines liên tục có những hành động ôm ấp tất cả phụ nữ trong nhà. 

giup 1

 

Chủ nhà phàn nàn, người giúp việc nói trên ôm tất cả phụ nữ trong nhà kể cả khi không có lý do gì đặc biệt. Thậm chí, khi người này đi tìm chiếc túi xách của giúp việc mới phát hiện tất cả quần lót, đồ đạc đều là của nam giới. 

Nghi Dung (Nguồn: Straitimes, E247)
Bình luận
vtc.vn