Những chiến thắng gây tranh cãi của Phạm Hương ở The Face

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/07/2016 13:15:00 +07:00

Những chiến thắng không thuyết phục của đội Phạm Hương khiến nhiều người cho rằng, cô đang nhận được những ưu ái đặc biệt từ ban tổ chức The Face.

Pham Huong

 Trong thử thách chụp hình trên không để quảng bá cho một thương hiệu, đội Phạm Hương đã bất ngờ giành chiến thắng. Đây là quyết định của Hoa hậu Mai Phương Thúy - người đại diện cho nhãn hàng. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, kết quả này không công bằng và đội của HLV đến từ Hải Phòng đang nhận được nhiều ưu ái.

Ha Ho

 Là người trong cuộc, HLV Hồ Ngọc Hà chia sẻ,  cô thấy đội của Lan Khuê xứng đáng chiến thắng trong thử thách yêu cầu các thí sinh treo mình trên không, chụp ảnh quảng bá cho thương hiệu. "Nhưng có thể những người chiến thắng là do may mắn đúng ý nhà tài trợ" - "Nữ hoàng giải trí" nói

Mai Phuong Thuy

 Nghi ngờ của khán giả về việc đội của Phạm Hương được ưu ái càng trở nên có cơ sở khi họ phát hiện ra cả Mai Phương Thúy lẫn HLV đất Cảng đang là đại diện cho thương hiệu mà các thí sinh The Face chụp ảnh quảng bá.

Pham Huong 4

 Trước tiên, mọi người cho rằng, 3 thí sinh trong đội Phạm Hương được xắp xếp thi đầu tiên. Khi đó, các đồ dùng trên bàn được sắp xếp thoáng, tạo không gian cho người mẫu di chuyển. Tiếp đến, các trang phục của các thí sinh trong đội HLV này có thiết kế khá gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Trong khi đó, các thí sinh trong đội Hà Hồ, Lan Khuê phải mặc những trang phục rất rườm rà.Khi họ đi catwalk trên bàn, các khách  mời ngồi hai bên đều cố tình đẩy các lọ hoa, ly rượu và các vật dụng khác chắn đường họ di chuyển.

Khanh Ngan

 Kết quả của phần thi đi catwalk trên bàn đến từ lượt bình chọn của các khách mời, trong khi số lượng khách do Phạm Hương đưa tới chiếm ưu thế hơn hẳn so với hai HLV còn lại là Hà Hồ và Lan Khuê.

Ha Ho 2

 Sau khi kết quả được công bố, HLV Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đã rất bất ngờ. "Nữ hoàng giải trí" đưa ra một câu nói đầy ẩn ý: "Chúng ta có 32 khách mời trên bàn tiệc nhưng có tới hàng triệu khán giả xem trên truyền hình". Các thí sinh của The Face cũng cho rằng, chiến thắng của đội Phạm Hương không xứng đáng. 

Chung thanh phong

 NTK Chung Thanh Phong - chủ nhân của những bộ trang phục mà các thí sinh trình diễn và là một trong những khách mời tham gia bỏ phiếu - bày tỏ sự bất bình trên trang cá nhân. Theo anh, đội xứng đáng chiến thắng là của HLV Lan Khuê chứ không phải đội Phạm Hương.

khan gia

 Cộng đồng mạng cũng chung ý kiến với NTK Chung Thanh Phong. Theo họ, đội của Lan Khuê trình diễn xuất sắc hơn cả.

tin nhan

 Sau khi tập 5 phát sóng, đã có tin nhắn nặc danh cho rằng, Phạm Hương được ưu ái khi tham gia The Face.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn