Những câu nói như ngôn tình của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên nhắn nhủ với Công Vinh: "Nếu cả thế giới phản bội ba, mẹ sẽ vì ba phản bội lại cả thế giới", ngược lại, chàng tiền đạo đội tuyển Việt Nam khẳng định, "Không có Tiên, tôi khó có thể thi đấu tốt".

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 1

Sau khi đội tuyển Việt Nam thua Indonesia và phải dừng bước tại AFF Cup, Thủy Tiên có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, Công Vinh đã gọi điện về cho cô và khóc nức nở. Cô động viên chồng không được khóc vì anh "đã làm hết sức" và "hãy tự hào về những gì đã nỗ lực cống hiến".

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 2

Thủy Tiên còn dành cho chồng lời nhắn nhủ: "Về nhà, mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này, sẽ có cánh cửa khác mở ra". Trước đó, Công Vinh chia sẻ, anh có ý định giải nghệ trong thời gian tới.

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 3

 Thủy Tiên cho rằng, bản chất của người hâm mộ là "phản bội". Cô nói: "Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ. Họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến...". Giọng ca Quay về đi khẳng định: "Nếu cả thế giới này phản bội ba, mẹ sẽ vì ba mà phản bội cả thế giới".

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 4

Trước đó, Thủy Tiên nhắn nhủ chồng: "Bao nhiêu máu, bao nhiêu nước mắt và nụ cười trên sân cỏ này... Tôi yêu tình yêu của anh ấy". 

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 5

Khi thi đấu ở nước ngoài, Công Vinh không kịp về chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên. Anh làm một clip mừng vợ bước sang tuổi mới và đăng trên trang cá nhân. Ngay sau đó, Thủy Tiên chia sẻ: "Đá giải này chạy ngoài nắng nóng, nhìn chồng tôi bữa nay tàn tạ. Thương quá". 

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 6

Thủy Tiên chia sẻ về cuộc sống khi làm vợ Công Vinh. Cô nhắn nhủ với chồng: "Khi cả thế giới quay lưng với mình, sau lừng vẫn là gia đình chứ không phải vực thẳm". 

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 7

Thủy Tiên nhiều lần động viên Công Vinh thi đấu hết mình. "Nếu vinh quang thì cùng vui, nếu bão tới thì mình về nhà cùng tránh bão". 

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 8

Ngược lại, Công Vinh cũng hết lời khen ngợi vợ. Anh cho hay: "Tiên rất bận, làm việc, ca hát và chăm con nhưng món gì Tiên cũng nấu được". 

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 9

 Công Vinh khẳng định, không có vợ, anh khó có thể thi đấu tốt

Nhung cau noi nhu ngon tinh cua vo chong Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 10

Anh nhận xét về vợ: "Thủy Tiên là người vợ yêu thương chồng con và luôn muốn bảo vệ cho chồng" 

Xem thêm: Thủy Tiên chỉ trích người hâm mộ 'phản bội' khi Công Vinh thất bại

Video Công Vinh làm clip chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên

Mộc Lan
Bình luận