• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Những câu nói ngôn tình mà Hạ Vi dành cho Cường Đô la

(VTC News) - Nữ diễn viên phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cho hay, từ khi có Cường Đô la cô cảm thấy: "như được bước vào một vùng trời mới, bình yên hơn, được bao bọc, che chở, dù mai này phong ba bão táp".

3

Hạ Vi và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) yêu nhau được hơn 10 tháng. Lúc đầu, cặp đôi không muốn gây ồn ào trên truyền thông. Họ chị úp mở chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngôi sao phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã cởi mở hơn. Cô không ngại nhắc tới người yêu trong các buổi phỏng vấn, trò chuyện.

8

Về lý do yêu Cường Đô La, Hạ Vi chia sẻ trên tạp chí Đẹp: "Em vốn sống cảm xúc, nên khi gặp một người đàn ông có duyên, thu hút, thì sẽ ngay lập tức bị cuốn vào một cách rất mù quáng, chẳng làm được gì ngoài việc nghe theo lời trái tim mách bảo. Thế nên, khi bắt đầu với anh Cường, em thấy rất bình thường".

5

Cũng trên tạp chí Đẹp, "Mỹ nhân vạn người mê" chia sẻ về bạn trai: "Mọi người nói sao chứ em vẫn thấy Cường đẹp trai mà! (cười). Em rất thích cách anh ấy lắng nghe em, cách anh làm em cười, và nhất là, anh ấy tự tin… Nhìn anh tự tin, em cũng học được cách để tự tin hơn. Có anh ấy, em thấy mình như bước vào một vùng trời mới, em trưởng thành hơn, bình yên hơn, kiểu như được bao bọc, che chở, dù mai này phong ba bão táp! Trước, em là người không chắc chắn, rất dễ dao động, nhưng ở cạnh anh ấy, em bỗng dưng trở thành người rất chắc chắn, không muốn thay đổi gì thêm nữa…

10

Khi được hỏi có ghen với mối quan hệ giữa Cường Đô La và vợ cũ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi tự tin cho hay, cô không ghen vì: "Ghen tỵ chỉ xảy ra khi người đàn ông ở cạnh mình vẫn nghĩ về người đó, lúc ấy mới đáng để đau khổ". 

2

Nói về tình đào hoa của Cường Đô la, Hạ Vi cho biết: " Anh ấy đào hoa nhưng anh ấy có khai với em đâu, chỉ báo chí nói thôi mà, kệ đi! Nhưng nếu để em bắt được quả tang thì chết nha! (cười)".

1

Hạ Vi chia sẻ sự phiền phức khi yêu Cường Đô La: "Em hơi ích kỷ trong tình yêu, khi yêu ai muốn người ta là của mình. Anh Cường là doanh nhân, có nhiều người hâm mộ, khiến em rất khó chịu".

11

 Cũng theo nữ diễn viên: "Chuyện tình cảm là rào cản đối với sự nghiệp. Với nhiều người, họ cho đó là bước đệm để em có thể bước chân vào giới giải trí nhưng với người cá tính mạnh như em, đó là trở ngại". Hạ Vi muốn được mọi người nhìn nhận với đúng năng lực của mình chứ không muốn được biết đến chỉ với danh nghĩa "bạn gái Cường Đô la".

12

 Hạ Vi cho hay: "Anh Cường giống như một người bạn, chỉ đưa ra lời khuyên như thế nào là tốt. Còn mọi thứ như thế nào là do em quyết định".

7

Thời gian gần đây, Cường Đô la được cho là đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến Hạ Vi băn khoăn. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Đại gia thì làm mình an tâm hơn à? Thì mình không phải đi làm nữa sao? Với em, đấy không phải là điều làm em an tâm. Em chỉ an tâm khi ở cạnh một người đàn ông nghị lực và sống có trách nhiệm. Cường đi làm, có công ăn việc làm ổn định, anh ấy nói chuyện được với em, sống có trách nhiệm với gia đình… - em còn mơ ước gì hơn?"

6

Khi bị mọi người hỏi quá nhiều về mối quan hệ với Cường Đô la, Hạ Vi nói vui: "Em đang lo, nếu anh Cường bỏ em, chắc em ế quá".

4

Được mọi người chú ý khi có mối quan hệ với Cường Đô La, nhưng với Hạ Vi, chuyện tình cảm của họ rất đơn giản. Cô quan niệm: "Hai người có tình cảm với nhau, gặp nhau sẽ tự khắc đến với nhau, không phải vì vật chất hay cái gì đó".

13

 Hạ Vi kể, lần hẹn hò đầu tiên, cô băn khoăn trong việc chọn giày như thế nào nên mới nhắn tin hỏi Cường Đô la. Vị doanh nhân phố núi nhắn lại: Em chọn giày nào cũng được, đằng nào anh cũng không cao hơn em. Tin nhắn đó khiến ngôi sao phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" rất hài lòng vì :"Em thích những người vui nhộn, những người vui tính, hài hước, nói chuyện thông minh, hóm hỉnh".

14

Khi được hỏi về tin đồn chia tay Cường Đô la, Hạ Vi cho hay: " "Các cặp đôi yêu nhau thì chuyện cãi vã đòi chia tay là chuyện bình thường và tôi cũng vậy. Chuyện chúng tôi cãi nhau, giận hờn vu vơ thì có, nhưng cãi nhau ồn ào hoặc tỏ động thái nào đó trên Facebook là không đúng". 

Mộc Lan

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất