Những câu nói hài hước nhất phim 'Người phán xử'
  • Zalo

Những câu nói hài hước nhất phim 'Người phán xử'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/05/2017 11:37:00 +07:00

"Nó đang cầm đống tiền của tao, ai cho nó chết mà nó chết?", "Nó là thằng tráo trở, chết chẳng xin phép ai cả"...Đó là hai trong số rất nhiều câu thoại hài hước của phim "Người phán xử".

Người phán xử là bộ phim truyền hình đang gây sốt trong khán giả. Ngoài việc khai thác thành công những góc khuất trong thế giới tội phạm, bộ phim còn hấp dẫn người xem bởi có nhiều câu thoại thú vị, hài hước.

Dien vien nao dong ca 'Song chung voi me chong' lan 'Nguoi phan xu'? hinh anh 1

Là thể loại phim tâm lý tội phạm nhưng "Người phán xử" lại có nhiều câu thoại rất hài hước.

Phan Hải có lẽ là nhân vật sở hữu nhiều câu thoại ấn tượng nhất. Khi một tên đồng bọn đột nhiên mất, khiến việc làm ăn trở nên rắc rối, cậu ấm của tập đoàn Phan Thị đã tức tưởi quát đàn em: "Nó còn cầm một đống tiền của tao. Ai cho nó chết mà nó chết". Hay khi trình bày khó khăn với bố, Phan Hải lý luận: "Nó là một thằng tráo trở, chết mà chẳng xin phép ai".

Video: Những câu thoại hài hước trong phim "Người phán xử"

 

Người phán xử quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thanh Quý....và nhiều gương mặt trẻ sáng giá như Việt Anh, Hồng Đăng, Bảo Anh....

Phim được phát sóng vào lúc 21h30 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những câu nói hài hước nhất phim 'Người phán xử'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin