Những câu hỏi lớn ‘Avengers: Endgame’ phải trả lời

Bom tấn “Avengers: Endgame” sẽ công phá các rạp chiếu từ ngày 26/4 à ác siêu anh hùng sẽ làm gì để đảo ngược cú búng tay định mệnh của Thanos?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 1

Các thành viên Avengers sẽ du hành thời gian? Giới chuyên môn và fan MCU đều đoán các thành viên sống sót của biệt đội siêu anh hùng Avengers sẽ đi về quá khứ - có thể là thông qua Lượng tử giới (Quantum Realm) - để đảo ngược cú búng tay xóa sổ 50% sinh linh vũ trụ của Thanos.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 2

Nhóm Avengers có tìm hiểu dự án Pegasus? Trong "Captain Marvel", nhà khoa học Mar-Vell đã tận dụng dự án Pegasus để nghiên cứu Đá Không gian nhằm tạo ra động cơ tốc độ ánh sáng. Ở "The Avengers", Giám đốc SHIELD Nick Fury, chuyên gia Erik Selvig và Hawkeye đề tham gia vào dự án này. Cha của Tony Stark cũng đóng một vai trò lớn ở đó. Rất có thể Pegasus sẽ là chìa khóa để các thành viên Avengers trở về quá khứ.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 3

Iron Man và Nebula trở về Trái đất như thế nào? Trailer mới của "Avengers: Endgame" cho thấy Iron Man và Nebula đều trở về Trái đất an toàn. Nhưng họ làm được điều đó thế nào khi động cơ phi thuyền bị hỏng, thức ăn và dưỡng khí đều cạn kiệt? Tony Stark là một thiên tài và khi bị giam trong hang đá, anh đã chế tạo ra bộ giáp Iron Man. Rất có thể anh và Nebula cùng hợp tác để tìm thấy đường sống.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 4

Ant-Man thoát khỏi Lượng tử giới như thế nào? Cuối "Ant-Man and the Wasp", Người Kiến mắc kẹt trong Lượng tử giới (Quantum Realm). Chúng ta đều biết rõ Scott Lang sẽ thoát khỏi thế giới nhỏ đó, bởi anh xuất hiện trong trailer "Endgame". Anh làm được điều đó như thế nào khi không có bất kỳ ai hỗ trợ?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 5

Gia đình Hawkeye đều thiệt mạng sau cú búng tay của Thanos? Trailer "Endgame" cho thấy Hawkeye sầu khổ trở thành Ronin, tiêu diệt mafia tại Nhật trước khi gặp Black Widow. Nếu cả gia đình Clint Barton thiệt mạng sau cú búng tay của Thanos, rất có thể anh sẽ phát điên và rơi vào vòng xoáy bạo lực, trở thành Ronin trước khi quay lại với nhóm Avengers.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 6

Captain America và Iron Man sẽ tái ngộ như thế nào? Lần cuối chạm mặt nhau ở "Captain American: Civil War", Captain America và Iron Man giao chiến dữ dội. Kể từ đó, họ không còn liên lạc. Thậm chí khi binh đoàn của Thanos tấn công Trái đất, Tony Stark vẫn ngần ngại, không muốn gọi điện cho Steve Rogers. Cuộc tái ngộ của họ sẽ là điều khán giả rất mong chờ.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 7

Thanos đi đâu sau "Avengers: Infinity War"? Đạo diễn Infinity War Joe Russo xác nhận Thanos không xâm nhập vào Thế giới Linh hồn do Đá Linh hồn tạo ra. Thay vào đó, gã Titan điên đến nghỉ ngơi tại một hành tinh xa xôi.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 8

Găng tay Vô cực đã hỏng hay còn sử dụng được? Sau khi Thanos búng tay tiêu diệt 50% sinh linh trong vũ trụ, Găng tay Vô cực chứa 6 viên Đá Vô cực bị cháy xém. Khi đó, Thanos vẫn có thể dùng Đá Không gian để chạy trốn. Liệu hắn sẽ còn tiếp tục sử dụng Găng tay Vô cực?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 9

Bruce Banner và Hulk giải quyết mâu thuẫn như thế nào? Trong "Infinity War", Người Khồng Lồ Xanh không chịu xuất hiện bất chấp sự nài nỉ của Bruce Banner. Đạo diễn Joe Russo cho biết Hulk đã quá mệt mỏi vì cứ phải cứu Banner. Mối quan hệ của cả hai trở nên phức tạp và cần được giải quyết.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 10

Nhóm Avengers có cứu được Vision? Vision thiệt mạng sau khi Thanos kéo Đá Tâm trí ra khỏi trán anh. Nhưng có thể Tony Stark sẽ sửa chữa Vision khi anh trở về Trái đất. Iron Man từng sửa được Jarvis sau khi trí tuệ nhân tạo này bị Ultron phá hủy. Và hi vọng Shuri lưu lại dữ liệu của Vision trước khi tan biến thành tro bụi.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 11

Valkyrie, Korg và những người Asgard sống sót ở đâu? Đạo diễn Joe Russo cho biết Valkyrie sống sót sau khi Thanos tấn công tàu không gian của người Asgard. Cô và những người Asgard còn lại, cùng Korg và Miek đã trốn đi đâu?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 12

Vai khách mời cuối cùng Stan Lee sẽ như thế nào? Đạo diễn Joe Russo xác nhận Stan Lee thực hiện vai diễn khách mời (cameo) cuối cùng của đời ông trong "Endgame". “Khi Stan đến phim trường, mọi diễn viên ngôi sao đều trở thành những đứa trẻ hâm mộ”, ông Russo mô tả.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 13

Captain America có gặp lại Sharon Carter không? Trong "Civil War," Captain America và Sharon Carter đã thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn. Tuy nhiên, cháu gái của Peggy Carter không có mặt trong "Infinity War". Nếu Sharon còn sống, liệu Captain có gặp lại cô và nối lại tình cảm hay không?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 14

Tony Stark và Pepper Potts có làm đám cưới? Tony Stark và Pepper Potts đã đính hôn, nhưng họ bị chia cắt khi binh đoàn của Thanos tấn công Trái đất. Sau khi Iron Man trở về, liệu họ có làm đám cưới? Và pháp sư Wong có tham dự hôn lễ của họ không?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 15

Viễn cảnh mà Doctor Strange thấy là gì? Trên hành tinh Titan, Doctor Strange dùng Đá Thời gian và quan sát hơn 14 triệu kết quả trong cuộc chiến chống Thanos. Và chỉ có một là nhóm Avengers chiến thắng. Viễn cảnh đó thực sự là như thế nào?

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 16

Những siêu anh hùng nào sẽ thiệt mạng? Chắc chắn tất cả các siêu anh hùng sẽ không thể sống sót trong cuộc chiến chống Thanos. Giới chuyên môn và khán giả dự đoán Captain America và Iron Man sẽ hi sinh.

Nhung cau hoi lon ‘Avengers: Endgame’ phai tra loi hinh anh 17

Thế còn số phận của Thanos sẽ ra sao? Trong lần tái ngộ, Thor chắc chắn sẽ nhắm vào đầu của Thanos. Và Nebula rất muốn trả thù người cha nuôi tàn độc của cô. Nhưng điều đó liệu có quá dễ dàng? Không ít siêu ác nhân trong MCU bị đánh bại nhưng vẫn sống sót. Rất có thể Thanos cũng sẽ chung số phận đó.

‘Avengers: Endgame’ bán sớm 200.000 vé, thu 16 tỷ đồng tại Việt Nam

‘Avengers: Endgame’ bán sớm 200.000 vé, thu 16 tỷ đồng tại Việt Nam

Bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios tạo ra cơn sốt khủng khiếp sau khi bắt đầu mở bán vé sớm tại Việt Nam từ tối 18/4.
 
'Avengers: Endgame': Vì sao Thanos nên đề phòng Iron Man nhất?

'Avengers: Endgame': Vì sao Thanos nên đề phòng Iron Man nhất?

Trí tuệ siêu việt, khả năng phán đoán tình huống và ứng biến trước các mối nguy của Tony Stark sẽ khiến gã "Titan điên" phải đau đầu.
Chủ đề:

Avengers

,

Avengers: Endgame

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU