Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối

Sao thế giớiThứ Hai, 18/04/2022 08:29:37 +07:00
(VTC News) -

Ít ai biết rằng nhiều cặp đôi vàng showbiz một thời như Jennifer Aniston và Brad Pitt, Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones... đến với nhau nhờ được mai mối.

Dưới đây là 11 cặp đôi nổi tiếng tìm thấy tình yêu của mình trong một buổi hẹn hò đầu tiên nhờ người mai mối.

Salma Hayek và François-Henri Pinault

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, Salma Hayek thừa nhận rằng buổi hẹn hò đầu tiên của cô với doanh nhân người Pháp có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Vì bạn bè của cô biết rằng nữ diễn viên sẽ không muốn hẹn hò nên họ đã nói với cô rằng cô đã được mời tham gia một sự kiện. Nhưng khi đến nơi, cô nhận ra rằng chỉ có một người khác ở đó - người chồng tương lai của cô, François. Rất may, cuộc gặp gỡ của họ đã kết thúc tốt đẹp vì họ đã kết hôn và có với nhau một cô con gái.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 1

 Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones

Hai diễn viên có cùng ngày sinh đã được Danny DeVito giới thiệu tại buổi ra mắt phim The Mask of Zorro của Catherine năm 1998. Nhưng khi gặp nhau, cả hai đều không có ấn tượng tốt về đối phương. Tuy nhiên, cho đến khi cặp đôi nổi tiếng khác là Catherine và Michael mai mối thì cuối cùng họ cũng có một bữa tối riêng tư.
Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 2

Jennifer Aniston và Brad Pitt

Mặc dù họ chỉ bắt đầu hẹn hò vào năm 1998, Jennifer và Brad đã qua lại lần đầu tiên vào năm 1994, nhờ sự giới thiệu của những người đại diện của họ, họ là những người bạn tốt của nhau. Khi cả hai diễn viên đều độc thân vài năm sau đó, người đại diện của họ quyết định sắp đặt lại cho họ, và điều này dẫn đến mối tình lãng mạn kéo dài 7 năm và cuộc hôn nhân cuối cùng của họ.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 3

Anne Hathaway và Adam Shulman

Nữ diễn viên và chồng là nhà sản xuất và nhà thiết kế trang sức là một cặp đôi nổi tiếng khác đã gặp nhau trong một buổi  hẹn hò giấu mặt. Anne và Adam bị đẩy đến gần nhau bởi những người bạn chung của họ, nhưng cả hai dường như không hối hận về điều này. Tính đến nay, họ đã kết hôn được gần một thập kỷ và đã đón được 2 cậu con trai.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 4

Tom Brady và Gisele Bündchen

Trước khi Tom Brady gặp người vợ tương lai của mình, anh ấy đã được một người bạn của mình cho biết rằng anh ấy đã tìm thấy “phiên bản con gái” của mình. Nhưng đây thực sự là buổi hẹn hò thứ ba mà bạn bè của Gisele đã sắp xếp cho cô. Siêu mẫu tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng vì một số lý do mà bạn bè của cô nghĩ rằng họ thực sự cần tìm cho cô một  người bạn trai . Nhưng khi cô ấy gặp tiền vệ, họ ngay lập tức ăn ý và gắn bó với nhau kể từ đó.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 5

Jessica Biel và Justin Timberlake

Jessica và Justin được bạn diễn của nữ diễn viên, Beverley Mitchell, giới thiệu tại Quả cầu vàng. Người mai mối tự hào tiết lộ rằng cặp vợ chồng tương lai đã hình thành mối liên kết ngay khi họ gặp nhau và bắt đầu tán tỉnh nhau. Cặp đôi nổi tiếng đã bên nhau hơn một thập kỷ.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 6

Lena Dunham và Jack Antonoff

Lena và Jack đã ở bên nhau 5 năm trước khi chia tay vào năm 2018. Họ được sắp xếp vào một buổi hẹn hò bởi bạn của Jack, diễn viên hài Mike Birbiglia. Buổi hẹn hò diễn ra rất thành công, và họ tiến đến với nhau rất nhanh.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 7

Khloé Kardashian và Tristan Thompson

Tristan và Khloé gặp nhau nhờ người bạn của gia đình Kardashian, vận động viên bóng rổ Brandon Jennings. Nhưng Khloé khăng khăng rằng Brandon cũng tham gia cùng họ vì cô ấy không muốn hẹn hò một mình. Vì vậy, mặc dù có nhiều người hơn 2 người trong buổi hẹn hò nhưng họ vẫn có cơ hội để kết nối và bắt đầu  mối quan hệ cùng nhau.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 8

Carrie Underwood và Mike Fisher

Nữ ca sĩ đã gặp chồng tương lai của mình, vận động viên khúc côn cầu Mike Fisher, khi họ thậm chí không sống ở cùng một quốc gia. Điều này không ngăn cản tay chơi bass của Carrie, Mark Childers, sắp xếp một cuộc hẹn hò cho họ, và cặp đôi đã yêu nhau ngay lập tức. Họ đã có một mối quan hệ đường dài và quyết định kết hôn vài năm sau đó.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 9

Kat Dennings và Josh Groban

Kat và Josh được giới thiệu bởi bạn diễn của Kat và bạn của Josh, nữ diễn viên Beth Behrs. Kat sau đó nói về buổi hẹn hò mù quáng của họ rằng Beth muốn họ gặp nhau vì cô ấy nghĩ rằng họ "cả hai đều là mọt sách" và hoàn hảo cho nhau. Đáng tiếc, cặp đôi đã chia tay nhau chỉ sau 2 năm hẹn hò.

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 10

Jennifer Aniston và Justin Theroux

Những cặp sao đình đám đến với nhau nhờ mai mối - 11

Jennifer Aniston đã gặp cả hai người chồng cũ của mình trong những buổi hẹn hò mai mối. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với nam diễn viên Justin Theroux được sắp xếp bởi  những người bạn chung , nhưng họ đã không bắt đầu hẹn hò sau đó. Vài năm sau, 2 diễn viên một lần nữa được bạn bè sắp đặt và lần này mang tính chất hẹn hò nhiều hơn. Tuy nhiên, Jennifer và Justin ly hôn vào năm 2018 sau khi kết hôn được 2 năm.

Vũ Tuyến(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp