Những cảnh quay 18+ gây tranh cãi dữ dội trong phim 'Quỳnh búp bê'

(VTC News) - Lan bị 4 người đàn ông bịt mặt cưỡng hiếp; Quỳnh bị đánh đập, bị dìm xuống nước, bị trích điện khi mới vào động Thiên Thai; Cảnh hôn cuồng nhiệt Quỳnh trong lúc chạy trốn... là những cảnh quay 18+ gây tranh cãi nhất trong phim "Quỳnh búp bê".

Lan bị cưỡng hiếp tập thể

Trong tập 18 phim Quỳnh búp bê mới phát sóng, Lan (Thanh Hương) bị 4 người đàn ông bịt mặt cưỡng hiếp. Sau đó, vợ của những kẻ đã cưỡng hiếp Lan còn trói cô lại, đánh đập và bêu riếu cô khắp nơi. Lan cố gắng thanh minh nhưng chẳng ai nghe, chẳng ai tin cô, kể cả những người thân trong gia đình.

Video: Cảnh Lan bị cưỡng hiếp tập thể trong tập 18 phim "Quỳnh búp bê"

Cảnh quay này khiến nhiều khán giả rùng mình. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dù ê-kíp làm phim chỉ có mục đích thể hiện sự đau đớn, khốn khổ của cô gái làng chơi, kể cả khi họ tìm đường hoàn lương, dù phim được dán mác 18+ nhưng cảnh quay đó không nên xuất hiện trên truyền hình.

Thanh Hương - người thủ vai Lan chia sẻ với phóng viên VTC News. Cô và ê-kíp làm phim phải bỏ ra hơn 8 tiếng đồng hồ để thực hiện cảnh quay trên. Tuy nhiên, khi lên hình, cảnh đó chỉ diễn ra trong một vài phút. Nữ diễn viên thừa nhận: "Cảnh quay Lan bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp rất kinh khủng. Nó quá sức chịu đựng đối với rất nhiều khán giả, đặc biệt là nữ giới".

Thanh Hương còn nói thêm: "Tôi là người trực tiếp đóng cảnh Lan bị cưỡng hiếp tập thể, vậy mà khi xem lại tôi vẫn thấy bủn rủn chân tay, tim đập nhanh".

Tuy nhiên cô cho rằng, cảnh quay đó là cần thiết vì nó làm nổi bật lên được số phận khắc nghiệt của nhân vật.

Nhung canh quay 18+ gay tranh cai du doi trong phim 'Quynh bup be' hinh anh 1

Lan bị cưỡng hiếp tập thể trong phim "Quỳnh búp bê" tập 18.

Cảnh cuồng nhiệt hôn Quỳnh

Trước đó, khi ê-kíp sản xuất phim Quỳnh búp bê vừa công bố trích đoạn Cảnh (Doãn Quốc Đam) lao vào hôn Quỳnh (Phương Oanh) cuồng nhiệt, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

Nhiều khán giả cho rằng, nụ hôn của Cảnh và Quỳnh trong tập phim này rất hợp lý. Nó có chút vồ vập nhưng phù hợp với tâm lý của nhân vật. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả không đồng tình với cách hôn của Cảnh. Một người còn nhận xét, diễn viên Doãn Quốc Đam - người thủ vai Cảnh, không biết cách hôn.

Video: Trích đoạn Cảnh hôn Quỳnh trong tập 15 phim "Quỳnh búp bê"

Trước phản ứng trái chiều của khán giả, Doãn Quốc Đam rất bức xúc. Cảnh của phim Quỳnh búp bê chia sẻ: "Cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói nụ hôn trong phim Việt thô, kém sang, thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này".

Còn nữ diễn viên Phương Oanh - người thủ vai Quỳnh chia sẻ với phóng viên VTC News, cô rất hiểu phản ứng của khán giả. Nữ diễn viên giải thích: "Với số phận, diễn biến tâm lý của Cảnh và Quỳnh, nụ hôn của họ sẽ không diễn ra theo cách bình thường. Nó không phải là hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn giống như trong những bộ phim ngôn tình mà khán giả thường thấy.

Đó là nụ hôn giữa hai con người vừa trải qua những đau đớn tận cùng. Họ lại đang phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi gắt gao của những tên giang hồ, tính mạng ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Nụ hôn đó sưởi ấm tâm hồn tưởng đã giá lạnh của Cảnh và Quỳnh nhưng cũng rất đau đớn".

Nhung canh quay 18+ gay tranh cai du doi trong phim 'Quynh bup be' hinh anh 2

 Nụ hôn của Cảnh và Quỳnh trong tập 15 phim "Quỳnh búp bê" từng gây ra nhiều tranh cãi.

 Quỳnh bị kiếm tra cơ thể khi mới bị bán vào động mại dâm

Trong tập 1 của phim Quỳnh búp bê, Quỳnh bị lừa bán vào động Thiên Thai. Tại đây, cô bị Lan - gái làng chơi lớn tuổi kiểm tra cơ thể.

Sau đó, Lan báo cáo lại với ông Cấn - chủ động Thiên Thai rằng, Quỳnh có "làn da trắng trẻo, không tì vết, ngực hồng, đùi thon, mông khít. Nó đang ở tuổi dậy thì". 

Quỳnh bị đánh đập, bị chích điện

Cũng ở tập 1, Quỳnh tìm cách bỏ trốn khỏi động Thiên Thai. Cô bị Cảnh và đàn em bắt lại. Vì muốn dằn mặt Quỳnh cũng như nhưng cô gái làng chơi khác, Cảnh cùng nhóm bảo kê của động Thiên Thai tra tấn Quỳnh rất dã man. Cô bị đánh đập, bị dìm xuống nước, bị chích điện. Nhiều khán giả cảm thấy hoảng sợ khi xem cảnh quay này.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU