Những cảnh ngớ ngẩn trong phim truyền hình Trung Quốc

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/10/2019 11:52:00 +07:00

Nhiều phim Trung Quốc từ thể loại cổ trang cho đến hiện đại đều mắc sạn vì sự cẩu thả trong khâu chế tác của ê kíp.

loitrongphimhoangu (1)

Trong "Tam sinh tâm thế - Thập lý đào hoa", Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng với khán giả khi vào vai nhân vật Phượng Cửu ngây thơ, xinh đẹp và hết mực si tình Đông Hoa đế quân. Tuy nhiên, ở một cảnh quay, nữ diễn viên lại vô tình để lộ một vết rách lớn dưới nách áo khi giơ cánh tay lên. Do không hay biết gì việc trang phục đã bị rách Nhiệt Ba vẫn say mê diễn xuất trước ống kính. Đây bị cho là lỗi không đáng có.

loitrongphimhoangu (1)

Nhân vật Dương Tiêu do nam diễn viên Trương Thiết Lâm thủ diễn trong "Ỷ thiên đồ long ký" bản 2003 để lộ đồng hồ đeo tay sau nhiều lớp trang phục cổ trang.

loitrongphimhoangu (6) 7

Các dự án phim cổ trang Trung Quốc thường xuyên bị dính lỗi để lộ nhiều vật dụng hiện đại. Trong "Hậu cung Như Ý truyện" khán giả đã tinh mắt phát hiện ra hộp khăn giấy được đặt chễnh chệ ngay trước ống kính.

loitrongphimhoangu (12) 3

Trong bồn tắm của nữ ma đầu Như Yên (Liễu Nham đóng) trong "Tứ đại danh bổ" lấp ló một cục xà phòng giữa muôn vàn cánh hoa hồng.

loitrongphimhoangu (10) 5

Chổi nhựa, bóng đèn, điện thoại bỗng nhiên xuyên không từ thời hiện đại về thời cổ đại ở Trung Quốc vì sự sơ suất của ê kíp làm phim.

loitrongphimhoangu (4) 9

Trong bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", nhân vật Tiêu Thục Phi do Trương Hinh Dư đóng nhiều lần để lộ hình xăm ở ngực ở các cảnh quay có sự xuất hiện của cô. Theo quy định của các triều đại cổ xưa, để thi tuyển tú nữ, trên thân thể của các thiếu nữ tuyệt đối không được có sẹo hay hình xăm nào. Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc với hình xăm rõ mồn một như vậy, Tiêu Thục Phi bằng cách nào có thể tiến cung.

loitrongphimhoangu (5) 9

Nhân vật Dương Bất Hối do Tôn An thủ vai bỗng mọc ra 2 vành tai do sơ sót trong khâu xử lý kỹ xảo khiến khán giả ngao ngán.

loitrongphimhoangu (9) 5

Trong phim truyền hình "Tôi là lính đặc chủng", Hà Thần Quang đã đau khổ nói rằng anh ta bị mất ngón tay và không thể chơi đàn piano. Tuy nhiên, trong góc quay tiếp theo khán giả lại nhìn thấy ngón áp út của anh bị mất bằng cách gập lại khiến nhiều người không thể nhịn cười.

loitrongphimhoangu (11) 3

Đứng dưới vòi hoa sen đang phun nước, nhưng Trương Mẫn và Châu Tinh Trì vẫn khô ráo và không hề bị ướt.

loitrongphimhoangu (3) 11

Nam diễn viên bị bắt và trói lại, nhưng phần dây trói khá lỏng lẻo. Nhiều khán giả còn tinh mắt phát hiện, anh này còn thể dễ dàng tháo nút gút ở bàn tay, cởi dây chạy trốn.

loiphimhoangu 13

 Nghe điện thoại là một cảnh quay bình thường và được đánh giá là dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, không ít lần lại trở thành "hạt sạn" trong các bộ phim. Rất nhiều diễn viên vì một phút cẩu thả đã tự biến mình thành kẻ ngớ ngẩn trên màn ảnh khi cầm ngược điện thoại vẫn vô tư nói chuyện hay nghe điện thoại ở chế độ màn hình chờ.

loitrongphimhoangu (2) 11

Trong một bộ phim, hai biển số khác nhau xuất hiện trên cùng một chiếc xe.

loitrongphimhoangu (7) 14

Vali của nữ diễn viên Lưu Đào tự xê dịch dù không được ai tác động ở một cảnh phim trong tác phẩm "Hoan lạc tụng". 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !