Những cảnh che ngực gây chú ý nhất 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ'

Bộ phim không đạt thành tích cao tại Hong Kong khi phát sóng và Sina tổng hợp lại những hình ảnh che ngực khiến phim giảm tỷ lệ người xem.

       Võ Mỵ Nương truyền kỳ được đài TVB mua bản quyền phát sóng từ       ngày 26/4. Để đảm bảo không bị chỉ trích vì cảnh hở hang, TVB đầu tư 15       triệu NDT “chế” thêm vải che vùng ngực dàn diễn viên nữ. Nhưng thành       tích của phim trong những tập đầu tiên không đạt kỳ vọng. Phim chỉ xoay       quanh 22-25 điểm, một con số khiêm tốn so với các bộ phim ăn khách của       TVB. Một hình ảnh phi tần cố tình cúi thấp khoe vòng một nảy nở từng gây       xôn xao (trên) đã được chỉnh sửa, nên không còn sự đặc biệt. 

Võ Mỵ Nương truyền kỳ được đài TVB mua bản quyền phát sóng từ ngày 26/4. Để đảm bảo không bị chỉ trích vì cảnh hở hang, TVB đầu tư 15 triệu NDT “chế” thêm vải che vùng ngực dàn diễn viên nữ. Nhưng thành tích của phim trong những tập đầu tiên không đạt kỳ vọng. Phim chỉ xoay quanh 22-25 điểm, một con số khiêm tốn so với các bộ phim ăn khách của TVB. Một hình ảnh phi tần cố tình cúi thấp khoe vòng một nảy nở từng gây xôn xao (trên) đã được chỉnh sửa, nên không còn sự đặc biệt. 

       Một trong những lý do khiến phim bị đánh giá thất bại về khán giả là do che ngực dàn diễn viên nữ trong phim. HKChannel       cho rằng cảnh gốc nếu được phát sóng sẽ thu hút hơn so với cảnh phim bị       sửa đổi. Vẻ gợi cảm của dàn cung tần khi tuyển tú nữa cho Hoàng thượng       (trên). Thành quả sau khi TVB chế thêm vải bị cho làm mất vẻ quyến rũ       của họ. 

Một trong những lý do khiến phim bị đánh giá thất bại về khán giả là do che ngực dàn diễn viên nữ trong phim. HKChannel cho rằng cảnh gốc nếu được phát sóng sẽ thu hút hơn so với cảnh phim bị sửa đổi. Vẻ gợi cảm của dàn cung tần khi tuyển tú nữa cho Hoàng thượng (trên). Thành quả sau khi TVB chế thêm vải bị cho làm mất vẻ quyến rũ của họ. 

       Võ Mỵ Nương quỳ xuống lộ vòng ngực đầy (trên). Nhờ chỉnh sửa, người ta không còn tập trung vào vòng một của cô. 

Võ Mỵ Nương quỳ xuống lộ vòng ngực đầy (trên). Nhờ chỉnh sửa, người ta không còn tập trung vào vòng một của cô. 

       Cung nữ phía sau Vi Phi với đôi gò bồng đào căng đầy từng khiến cư dân       mạng trầm trồ bởi dàn diễn viên nữ đẹp từ phi tần đến người hầu. 

Cung nữ phía sau Vi Phi với đôi gò bồng đào căng đầy từng khiến cư dân mạng trầm trồ bởi dàn diễn viên nữ đẹp từ phi tần đến người hầu. 

       Đài TVB tin rằng, dù che ngực nhưng khán giả sẽ tăng lên trong thời gian       tới vì

Đài TVB tin rằng, dù che ngực nhưng khán giả sẽ tăng lên trong thời gian tới vì "xem phim không cần nhìn vòng một". Được biết, bản phim không bị chỉnh sửa khi phát sóng tại Đài Loan cũng chỉ đạt tỷ lệ người xem 1,36 - một con số khiêm tốn. 

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.