Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Những cá tính khác biệt của 4 nhóc tỳ ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?’ mùa 3

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/05/2016 07:13:00 +07:00

4 nhóc tỳ tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 thể hiện cá tính rõ rệt và khác biệt nhau ngay từ tập đầu lên sóng.

(VTC News) - 4 nhóc tỳ tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 thể hiện cá tính rõ rệt và khác biệt nhau ngay từ tập đầu lên sóng.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 đã chính thức lên sóng. Các cặp bố con chính thức bước vào hành trình là bố Hồng Đăng và bé Nhím (Bảo Hân), Bố Hải Anh và bé Híp (Bẩo Anh), bố Anh Khoa và bé Châu Chấu (Gia Khiêm), bố Thành Được và bé Bell (Linh Đan).

Bố ơi! Mình đi đâu thế?
4 cặp bố con trên hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 3.

Hải Anh
Doanh nhân, diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh khá lung túng khi lần đầu nhận mật thư vốn được xem là "báu vật" của chương trình.

Hải Anh

Híp được bố Hải Anh chăm lo từng chút, từ việc bế dậy, đánh răng...

Thành Được
 

Hồng Đăng
 

Bé Nhím
Chương trình khởi hành từ tờ mờ sáng, và các bé ướt đẫm nước mắt đón bình minh.

Châu Chấu
Châu Chấu lúc đầu cũng khóc như mưa, nhưng rồi cậu bé có quyết định lớn trong đời “Ngừng khóc”.
Cậu bé tỏ ra lo xa khi nhắc bố Anh Khoa “Ba phải đi chậm”, “Chắc các bạn không ăn hiếp con”.

Hải Anh


Bác Leng Keng
4 cặp bố con tại điểm tập kết

Bác Leng Keng
Bác Leng Keng như thường lệ là người có nhiệm vụ giao thử thách cho các cặp bố con. Sau mật thư, bác Leng Keng tỏ ra khá buồn rầu khi các bé không biết mình là ai.

Bố ơi mình đi đâu thế
4 cặp bố con được ở trong 4 căn nhà khác nhau tại điểm đến đầu tiên là Xã Hòa Đông – huyện Củ Chi – TP HCM, nơi đây vốn nổi tiếng nghề làm bánh tráng và chăn nuôi bò sữa.

Bé Bell
Lúc này, mâu thuẫn và kịch tính bắt đầu xảy ra khi sở thích, cá tính riêng của mỗi bé khác nhau. Khi nhận nhà của mình, 2 bé Híp và Bell đều thích nhà của chị Nhím hơn

Bé Híp
Bé Híp kiên quyết đòi bố Hải Anh đổi nhà chị Nhím và mặc cho bố giải thích, thỏa hiệp thế nào, cậu bé cũng không chịu nhường. Cuối cùng, với sự nhường nhịn của mình, Nhím đã thỏa mãn yêu cầu của Híp trong sự tiếc nuối của Bell.

Híp
Híp có nhu cầu cao khi chỉ muốn đi chơi 1 hôm rồi về, yêu cầu bố về ở khách sạn. Bố Hải Anh thú nhận: “Đôi khi mình hay nhu nhược, con có thể bắt thóp được điều ấy nên bắt nạt bố”.

Bé Nhím
Nhím mạnh dạn: “Về khách sạn đâu có bạn chơi cùng”, “Đi chơi Bố ơi! Mình đi đâu thế? vui thế này mà!”. Cô bé tỏ ra trưởng thành hơn cả khi sẵn sàng hòa nhập và chia sẻ với các bạn.

Bell
Bé Bell dù bé tuổi nhất nhưng rất nhanh nhẹn, nghịch ngợm và "chịu chơi”.

Anh Khoa
Ngôi nhà của bố con Anh Khoa có 1 đàn bò sữa. Bé Châu Chấu nhút nhát khi cùng bố Anh Khoa cho bò ăn. Theo bố Khoa: “Sự nhút nhát này đến từ sự quan sát, Châu Chấu muốn nhìn người khác làm được việc đó thì cháu mới bắt đầu làm”. 

Hồng Đăng
2 bố Hồng Đăng và Thành Được ân cần chăm sóc 2 cô con gái, trong khi bố Hồng Đăng  bôi kem chống nắng cho Nhím rất chuyên nghiệp

Thì bố Thành Được chải tóc cho Bell có chút vụng về.

 

Bố ơi mình đi đâu thế
 

Nhím
 

Nhím
4 nhóc tỳ thích thú với những hoạt động đầu tiên của chương trình, khéo léo đi lấy đồ ăn cho các bố.

Hồng Đăng
 

Anh Khoa
Bữa ăn của các cặp bố con sau khi các con vượt qua thử đầu tiên, cũng là bữa ăn ấm cúng đầu tiên ở Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 3

Chuyến tàu mang tên Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã chính thức lăn bánh và có những bến đỗ đầu tiên. Là 4 bé nhỏ tuổi nhất trong 3 mùa của chương trình thiếu nhi hot này, với sự ngây thơ, hồn nhiên và cá tính khác biệt, chắc hẳn 4 bé sẽ đem đến cho khán gỉa nhiều điều bất ngờ.Hoài Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin