Những bức ảnh chứng “thật đến giật mình” về UFO

Kinh tếThứ Sáu, 06/03/2015 07:30:00 +07:00

Những bức ảnh được chụp một cách sống động trước cả khi photoshop và máy bay không người lái xuất hiện.

(VTC News) - Những bức ảnh được chụp một cách sống động trước cả khi photoshop và máy bay không người lái xuất hiện.


Hầu hết những bức hình chụp vật thể bay chưa xác định nếu không phải do lỗi kỹ thuật thì cũng là những máy bay không người lái hoặc các thiết bị của quân đội chính phủ. Nhưng dưới đây sẽ là những bằng chứng “thật đến giật mình” về UFO trước cả thời đại của Photoshop và máy bay không người lái.

1. UFO ở núi Washington, New Hampshire 1870 

Bức hình chụp một đám mây tụ trên đỉnh núi Washington. Đây sẽ là một bức ảnh rất bình thường nếu như không có một vật thể màu đen giống điếu xì gà nằm giữa khung hình.

Hãy nhớ rằng vào những năm 1870, 1871 không hề có máy bay có người lái, hoặc các phần mềm như Photoshop, và bức ảnh cũng không hề bị hỏng. Điều này đã làm rất nhiều người tò mò, và vào năm 2002 nó đã được mua lại với giá $385.

2. Tiensten, tỉnh Hopeh, Trung Quốc – 1942

Bức hình được chụp bởi một người chụp ảnh dạo và trong bức hình trên, bạn có thể thấy cũng có một người khác đang chỉ vào chiếc UFO. Đây là thời kì thế chiến thứ 2, rất có thể đây là một chiếc máy bay, hoặc không phải.

3. UFO ở nông trại ở Mỹ, 1920

Nếu nhìn thoáng qua bức ảnh trên thì bạn sẽ chẳng thấy gì ấn tượng nhưng hướng mắt nhìn lên phía Đông Bắc của bức ảnh, ngay trên chiếc xe ngựa bạn sẽ thấy một bóng mờ đen đen. Thời kỳ này máy bay 1 người lái chưa quá phát triển nên ta có thể gạch suy nghĩ đó đi.

4. Hạt Ward, bang Colorado, Mỹ - 1929

Chụp tại hạt Ward, người chụp bức hình trên kể lại trải nghiệm bắt gặp UFO của mình là “Có một tiếng nổ lớn và một vật to đùng hiện trên bầu trời”. Ông ta đã chết sau đó một vài năm

5. Tòa thị chính thành phố Vancouver – 1937

Người chụp bức hình này kể lại rằng có một vật thể lạ tỏa ra ánh sáng xanh lè, nó di chuyển đến cột cờ của tòa thị chính và dừng lại ở đó một vài giây, sau đó bay vụt lên trời với tốc độ kinh hoàng. Theo bức hình thì đây rất có thể là một UFO nhưng nhiều người cũng đưa ý kiến rằng đây là lỗi in ấn mà thôi.

 6. Rosetta/Natal, Nam Phi, Tháng 7, 1956

Bức hình này được chụp bởi nhà thiên thạch học Elizabeth Klarer trước khi trời đổ giông. Điều thú vị là bà còn khẳng định mình có thai khi tiếp xúc với một “tàu lạ”.

7. Hang Organ, Tây Virginia, USA – 1939

Bức ảnh này được phát hiện trong gia phả bởi một người đàn ông tên Chris Miller, Tây Virginia, phía xa xa trong bức ảnh ta có thể thấy một vật thể không xác định. Điều này làm mọi người trong gia đình vô cùng bất ngờ.

Minh Hiếu

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn