• Zalo

Những bom tấn 'tỷ đô' khuynh đảo điện ảnh 2012

Video Thứ Sáu, 28/12/2012 11:48:00 +07:00

(VTC News) - Forbes đã công bố 10 ngôi sao thành công nhất trong việc tạo doanh thu phòng vé 2012. Theo đó là 7 bộ phim mang về hàng tỷ đô cho nhà sản xuất.

(VTC News) - Mặc dù danh sách Top 10 bộ phim ăn khách nhất năm 2012 vẫn còn đang là một ẩn số, nhưng gần đây, tờ Forbes đã công bố 10 ngôi sao thành công nhất trong việc tạo doanh thu phòng vé 2012. Theo đó là 7 bộ phim mang về hàng tỷ đô cho nhà sản xuất và ê-kíp thực hiện.

Đứng đầu bảng là Avengers. Bộ phim bom tấn nghẹt thở với sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc và dàn diễn viên "siêu khủng" để cứu thế giới khỏi bị huỷ diệt bởi những thế lực đen tối. 
>> Xem Clip

"Chạng vạng 5 - Hừng đông phần 2" mang đến những sắc thái khác biệt và mới lạ rất đáng được đón xem. 
>> Xem Clip

Tám năm sau các sự kiện của "The Dark Knight", Batman trở lại Gotham, nơi ông gặp cô Selina Kyle bí ẩn trong khi ngăn chặn kế hoạch của Bane- nhân vật phản diện- nhằm tiêu diệt thành phố. 
>> Xem Clip

Nhiều tuần liền đứng ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ, "Skyfall" xứng đáng là tập phim đánh dấu mốc cho 50 năm của chàng điệp viên hào hoa James Bond. 
>> Xem Clip

The Amazing Spider-man là phần làm lại toàn bộ câu chuyện của Người Nhện, nhưng nội dung được thực hiện đúng nguyên bản trong truyện tranh của Marvel. 
>> Xem Clip

Sau 10 năm kể từ lần cuối cùng các mật vụ áo đen (Men in Black) chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược ngoài hành tinh, khán giả sẽ có dịp gặp lại "bộ đôi áo đen hoàn hảo": mật vụ K (Will Smith) và J (Tommy Lee Jones) trong Men in Black 3. 
>> Xem Clip

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông và con gấu nhồi bông của mình, ông đã được sống với cuộc sống mà mình mơ ước thời thơ ấu. 
>> Xem Clip

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều