Những bí mật về mỹ nhân của tỷ phú Donald Trump

Vợ tỷ phú Donald Trump - ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới, cựu người mẫu Melania là một người phụ nữ kín đáo.

Người phụ nữ kín đáo

Melania luôn xuất hiện bên cạnh chồng trong những sự kiện quan trọng, nhưng cô hiếm khi phát ngôn. Được xem như người phụ nữ ẩn mình, cô chỉ lên tiếng vào tháng 11 vừa rồi khi nhắc đến Barbara Walters, một người bạn của gia đình Tỷ phú Donald Trump.

Cựu người mẫu Melania.  

Cựu người mẫu Melania.  

Vì đâu có sự kín tiếng này? “Chúng tôi có cậu con trai Barron 9 tuổi. Tôi rất bận rộn, vì đây là tuổi một đứa trẻ rất cần cha mẹ ở nhà”, Melania nói với báo chí.


Cô ấy cũng là doanh nhân

Mặc dù là vợ của tỷ phú Donald Trump, nhưng cô không giấu diếm nguyện vọng độc lập với chồng. Năm 2010, cô chọn cách xa rời tham vọng chính trị của chồng bằng việc đưa ra thương hiệu nữ trang Melania Timepieces & Jewelry, ba năm sau đó là thương hiệu mỹ phẩm Melania Caviar Complexe C6. Ngoài công việc kinh doanh, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, là đại sứ thiện chí cho tổ chức Chữ thập đỏ.

Từng muốn trở thành người như Jackie Kennedy

Năm 1999 khi trả lời New York Times, lúc này cô hẹn hò với tỷ phú Mỹ được một năm: Cô thích trở thành hình mẫu Đệ nhất phu nhân ra sao nếu chồng cô sau này trở thành Tổng thống? “Tôi có lẽ là mẫu người phụ nữ truyền thống, giống như Betty Ford hoặc Jackie Kennedy. Tôi sẽ hết lòng ủng hộ chồng”, Melania nói.

Cựu người mẫu được xem là con át chủ bài quyến rũ của tỷ phú Donald Trump. Cô kết bạn với giới nổi tiếng, không ngại nói về những bức ảnh bìa tạp chí bán nude. Hai người gặp nhau lần đầu tại Tuần lễ thời trang New York năm 1998.

Người nhập cư nhưng ủng hộ chống nhập cư

Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ở Slovenia, năm 17 tuổi Melania đến Mỹ. Gần đây khi chồng cô, ông Donald Trump đưa ý kiến nên xây dựng bức tường giữa Mỹ và Mexico để hạn chế tội phạm nước ngoài tràn vào Mỹ, Melania ủng hộ nồng nhiệt: “Tôi trải qua tiến trình dài để trở thành công dân Mỹ. Mọi người phải tôn trọng pháp luật”.

Giấc mơ Mỹ

Là con gái của một đảng viên cộng sản ở quê nhà, giờ Melania đang có cơ hội trở thành Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Rời bỏ môi trường nghèo khó để tìm kiếm và bước vào cuộc sống đầy danh vọng ở Mỹ: Xây dựng sự nghiệp người mẫu, có một ông chồng giàu có và chịu lùi bước để chăm sóc gia đình. Câu chuyện này cũng thu hút nước Mỹ, hiện thân của giấc mơ Mỹ.

Nguồn: Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN