Những bí mật của người đẹp Mỹ Xuân

Thí sinh cùng thi với Mỹ Xuân tại Người đẹp Sóc Trăng 2009 kể, đã nghe đồn Mỹ Xuân từng bán dâm trước khi tham gia cuộc thi này. Cô còn có nhiều bí mật động trời khác.

>> Thông tin về vụ Mỹ Xuân bán dâm và môi giới mại dâm
>> Toàn bộ thông tin về vụ Hồng Hà bán dâm

Vụ người mẫu Hồng Hà bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách với giá 1.000 USD ở khu du lịch Sơn Tây - Hà Nội chưa kịp lắng, thì một loạt các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, hotgirl… bị bắt khi đang bán dâm càng làm “náo loạn” các trang báo. Thông tin về nhân vật chính cầm đầu đường dây gái gọi nghìn đô Mỹ Xuân được đăng tải tràn lan trên mạng.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, Mỹ Xuân không những không phải là hoa hậu mà còn bán dâm trước khi tham gia cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009". Ngoài ra, cô còn có nhiều bí mật động trời không phải ai cũng biết.

   

 


Từng bán dâm trước khi thi "Hoa hậu"?

Mỹ Xuân tên đầy đủ là Võ Thị Mỹ Xuân, sinh năm 1985, trong một gia đình nghèo của tỉnh Hậu Giang. Năm cô được 4 tuổi, bố mẹ ly hôn, Mỹ Xuân phải sống cùng bà ngoại, mẹ và em gái. Lên 6 tuổi, Mỹ Xuân đã phải đi bán vé số cùng mẹ để phụ giúp gia đình.

Dù hoàn cảnh tương đối khó khăn nhưng gia đình vẫn tạo điều kiện cho cô học hết các cấp học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp, Mỹ Xuân lên TP Hồ Chí Minh vừa làm công nhân vừa ôn thi đại học. Thi trượt năm đầu, năm thứ hai người đẹp mới đỗ vào Trường Cao đẳng Du lịch.

  Vụ Mỹ Xuân bán dâm và môi giới mại dâm:

Vụ Mỹ Xuân bán dâm và môi giới mại dâm:

Và trong khi đang làm hướng dẫn viên du lịch tại TP Hội An thì Mỹ Xuân quyết định bỏ dở sự nghiệp của mình để tham dự cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng". Theo tiết lộ của một chuyên gia trang điểm, là bạn lâu năm của Mỹ Xuân thì sở dĩ Mỹ Xuân đến với cuộc thi này là vì cô được ông bầu nổi tiếng miền Tây tên là V. P khuyến khích và giúp đỡ.

Tuy nhiên, Cao Thái Hà - người đạt giải Ba trong vòng chung kết của cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009" cho biết, thời điểm Mỹ Xuân tham dự cuộc thi này, nhiều thí sinh đã được nghe kể rất nhiều về chuyện "làm gái" của Mỹ Xuân ở TP Hồ Chí Minh.

"Tôi không cảm thấy bất ngờ hay ngạc nhiên khi hay tin Mỹ Xuân bị bắt vì tội bán dâm và dẫn dắt gái mại dâm. Vì thực tế, tôi biết chuyện Mỹ Xuân làm nghề này từ lâu rồi thông qua rất nhiều người trong, ngoài giới kể lại. Tôi còn nhớ rất rõ thông tin chuyện Mỹ Xuân làm gái hay cặp với ông này, ông kia từ khi mới bước chân vào tham gia cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009". Chuyện làm gái của Mỹ Xuân thời đó không chỉ riêng tôi mà còn một số thí sinh khác cũng biết.

Vậy mà không hiểu sao Mỹ Xuân lại được xét hồ sơ để dự thi một cuộc thi này và lại còn được trao giải Nhất nữa. Đã không ít người thắc mắc: Với lý lịch đầy vết đen như cô ấy thì không thể nào đạt được thứ hạng cao như thế!? Chúng tôi cũng đã từng đem những thắc mắc này lên gặp Ban tổ chức cuộc thi để hỏi nhưng họ trả lời chung chung rằng khi tổ chức ra cuộc thi này họ có những tiêu chí riêng của họ"- Cao Thái Hà chia sẻ.

"Thời thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009" chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với nhau 3- 4 lần gì đó với tư cách thí sinh dự thi. Ấn tượng đầu tiên và cũng được gọi là sâu sắc nhất khi tiếp xúc với Mỹ Xuân những lần đó là một cô gái rất hiện đại, rất "thành phố". Thậm chí, có thể nói là rất sành điệu. Điều này thể hiện rất rõ qua cách ăn mặc, ứng xử với mọi người. Mỹ Xuân mang chất của con gái Sài Gòn nhiều hơn là con gái Hậu Giang dù lúc đó Mỹ Xuân còn khá trẻ. Mỹ Xuân không hề có chút ngây thơ, chân quê, thật thà... nào như những thí sinh cùng dự thi...

Sau cuộc thi đó, Mỹ Xuân theo con đường người mẫu còn tôi theo con đường phim ảnh nên không gặp lại nhau nữa. Nhưng thi thoảng tôi vẫn được nghe bạn bè, đồng nghiệp kể về cuộc sống của cô ấy. Tôi đã từng rất ngạc nhiên vì có người nói mỗi khi gặp gỡ họ là Xuân lại đặt vấn đề nhờ họ dẫn khách cho mình một cách rất trắng trợn. Cô ấy không những không giấu giếm chuyện mình làm gái mà thậm chí còn rất công khai" - Cao Thái Hà nói.

Mỹ Xuân chưa bao giờ là "Hoa hậu"

Nhà báo Sáu Nghệ - thành viên Ban giám khảo cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009" cho hay, cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009" mà Mỹ Xuân tham gia là một hoạt động nhỏ nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội chợ nông nghiệp quốc tế Mêkông Expo Sóc Trăng 2009, diễn ra từ ngày 28/4 đến 5/5/2009 tại thành phố Sóc Trăng.

Mặc dù vậy, ban tổ chức cuộc thi thời điểm đó cũng đã nhận được tới 168 hồ sơ đăng kí dự thi. Sau khi trải qua một số vòng loại, đến đêm chung kết chỉ còn 19 thí sinh. Và sở dĩ Mỹ Xuân được trao giải Nhất vì cô ấy có chiều cao nổi trội nhất trong số các thí sinh.

"Mỹ Xuân thời điểm đó cao tới 1m72. Trong cuộc thi đó, người có chiều cao như Mỹ Xuân hiếm lắm. Ngoài ra, Mỹ Xuân khá đẹp. Vẻ đẹp của Mỹ Xuân khi ấy mang màu sắc đồng nội miệt vườn chứ không phải đẹp sắc xảo. Xuân có làn da ngăm ngăm đúng làn da đặc trưng của con gái miền Tây. Bên cạnh đó, Mỹ Xuân cũng là một thí sinh nhanh nhẹn, trả lời ứng xử rành mạch, rõ ràng...

  Vụ Hồng Hà bị bắt vì bán dâm:

Vụ Hồng Hà bị bắt vì bán dâm:

Sau khi xem xét, chấm điểm dựa trên những tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra thì tất cả các thành viên trong hội đồng ban giám khảo đều nhất trí trao giải Nhất cho Mỹ Xuân. Xin được khẳng định lại là Mỹ Xuân được trao giải Nhất trong một cuộc thi người đẹp chứ không phải hoa hậu như nhiều người đang lầm tưởng. Mỹ Xuân còn giành giải phụ Thí sinh ứng xử hay nhất.
 
Ngoài Mỹ Xuân, còn có hai người đẹp khác là Hồ Thị Thu Lợi đoạt giải Nhì và Cao Thái Hà nhận giải Ba. Nghe tin Mỹ Xuân bị bắt như thế thì thấy rất buồn. Có thể do nghèo quá nên cô ấy nhắm mắt đưa chân vào con đường ấy. Nhưng dù với lý do gì thì Mỹ Xuân làm như thế là không thể chấp nhận được" - nhà báo Sáu Nghệ nhấn mạnh.

Theo tìm hiểu, khi cuộc thi "Hoa hậu Nam Mekong 2008" kết thúc, Bộ VH-TT&DL đã ban hành một số quy chế mới về tổ chức thi hoa hậu, hoa khôi và người đẹp... Quy chế này chỉ rõ, chỉ có thí sinh giành ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp cấp toàn quốc mới mang danh hiệu hoa hậu, các cấp thấp hơn lần lượt được gọi là hoa khôi, người đẹp.

Còn ông Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng BTC cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng 2009" cũng cho biết: Ông đang bàn với các thành viên khác trong hội đồng ban tổ chức cuộc thi về việc sẽ tước vương miện "Người đẹp" của Võ Thị Mỹ Xuân trước những gì cô đã gây ra.

"Tôi đã rất bất ngờ và bức xúc khi biết Mỹ Xuân làm những việc tha hóa đạo đức như vậy. Những hành động của Xuân đã làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cuộc thi và cả những người liên quan đến cuộc thi này. Trước đây, tôi rất ấn tượng với cô gái này vì cô ấy có vẻ ngoài hiền lành, dễ mến... Chúng tôi đang bàn cách sẽ tước vương miện của người đẹp này như thế nào?!

Còn thông tin Xuân mua giải là không hề có. Thường thì các cuộc thi người đẹp mang tính địa phương như thế này các thí sinh rất hay "tố" nhau lắm. Chỉ cần một thí sinh nào đó có thẩm mỹ, sửa mặt, mũi, ngực... là bị tố cáo liền. Nên nếu có chuyện mua giải thì các thí sinh khác chắc chắn đã khởi kiện ban tổ chức hoặc có ý kiến này nọ, đằng này sau cuộc thi, không thí sinh nào lên tiếng về chuyện này hết.

Ban giám khảo chúng tôi lựa chọn đều là những người có uy tín, không ai có thể mua giải được. Và trong số 19 thí sinh được chọn vào vòng chung kết chúng tôi đều có xác minh hồ sơ kỹ càng. Không hề nghe được thông tin gì về chuyện Mỹ Xuân làm gái bán dâm ở thời điểm đó cả" - ông Sơn khẳng định.

Tuy nhiên tại cơ quan điều tra, Mỹ Xuân lại khai rằng: Việc cô ta tham gia cuộc thi này là do có đại gia "chống lưng" (?!)

Cuối năm nay sẽ cưới chồng Việt Kiều

Ngoài đời, Mỹ Xuân được một số người đánh giá là rất thân thiện, dễ gần và không hề có biểu hiện gì của một gái bán dâm. Tuy nhiên, Mỹ Xuân cũng là một người sống rất khép kín, thuộc dạng "hành tung bí hiểm".

Một chuyên gia trang điểm (xin giấu tên) tiết lộ: Mỹ Xuân là một người khá trách nhiệm với gia đình. Hàng tháng, Xuân vẫn gửi tiền về chu cấp cho gia đình và thi thoảng còn cho em gái nữa. Tuy nhiên, dù có chút nhan sắc và dù có được chút danh từ cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng" nhưng Mỹ Xuân rất ít sô thời trang và quảng cáo. Hiếm hoi lắm cô mới được mời xuất hiện trong một vài sự kiện nho nhỏ.

Để đánh bóng tên tuổi của mình, Mỹ Xuân từng chủ động tìm gặp các nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm xin thực hiện những bộ ảnh thời trang và mua quảng cáo để được đăng trên các tạp chí thời trang hoặc gửi cho một số báo mạng đăng tải. Thậm chí, người đẹp sẵn sàng cởi bỏ xiêm y để chụp những bộ ảnh nude nhằm gây sốc, tạo scandal để đánh bóng tên tuổi.

Gần một năm nay Mỹ Xuân đã mua một căn hộ khá tiện nghi ở một khu chung cư thuộc Q.2, TP Hồ Chí Minh. Căn hộ này thuộc dạng sang trọng vào loại bậc nhất trong tòa nhà. Tuy nhiên, cô lại rất ít khi ở đây. Chỉ hy hữu lắm cô mới tạt ngang một chút rồi lại đi ngay. Những người hàng xóm ở gần kề căn hộ của cô cũng chưa một lần nói chuyện với cô người đẹp này nên họ không hề hay biết cô là "hoa hậu".

Cũng theo chuyên gia trang điểm M. thì trong lần gặp gần đây nhất, Mỹ Xuân có tiết lộ với anh là có thể cô ấy sẽ cưới chồng vào cuối năm nay. Người chồng của cô là một Việt kiều tương đối có điều kiện và khi cưới chồng cô sẽ không phải "cày cật lực" như thời gian qua nữa.

    » Bị nghi bán dâm 8000USD, siêu mẫu Trang Nhung lên tiếng
» Đường dây tú bà Hoa hậu: Siêu mẫu 'đi khách' 8.000 USD?
» Siêu mẫu Phương Mai nhập vai thư kí bị giám đốc gạ gẫm
» Tung ảnh khoe thân: Chiêu người đẹp bán dâm 'làm giá'?
» Bán dâm, con đường ngắn nhất để... lụi tàn
» Vụ Hoa hậu bán dâm: Mua dâm nghìn đô là 4 nông dân
» Vụ Hoa hậu bán dâm: Thêm một tú ông bị bắt giữ
» Chân dài PL bán dâm, Anh Thư sao dám mắng Trang Trần?
» Người mẫu đi bán dâm: 'Đừng đổ tại nghèo, ít học'
» Lộ diện đại gia mua dâm trong đường dây sex của Mỹ Xuân
» Vụ Mỹ Xuân bán dâm: Á khôi mang bầu được tại ngoại
» Lộ diện thêm hotgirl, hoa khôi bán dâm 2.500 USD
» Hoa hậu bán dâm giá tới 25.000 USD/chuyến 3 ngày
» Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình?
» Trên Facebook, hoa hậu bán dâm nói 'chỉ biết hôn môi'
» Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Ảnh nóng + phát ngôn sốc
» Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô
» Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt
» Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
» Phá ổ mại dâm 1,5 triệu đồng/lượt

» Bị nghi bán dâm 8000USD, siêu mẫu Trang Nhung lên tiếng » Đường dây tú bà Hoa hậu: Siêu mẫu 'đi khách' 8.000 USD? » Siêu mẫu Phương Mai nhập vai thư kí bị giám đốc gạ gẫm » Tung ảnh khoe thân: Chiêu người đẹp bán dâm 'làm giá'? » Bán dâm, con đường ngắn nhất để... lụi tàn » Vụ Hoa hậu bán dâm: Mua dâm nghìn đô là 4 nông dân » Vụ Hoa hậu bán dâm: Thêm một tú ông bị bắt giữ » Chân dài PL bán dâm, Anh Thư sao dám mắng Trang Trần? » Người mẫu đi bán dâm: 'Đừng đổ tại nghèo, ít học' » Lộ diện đại gia mua dâm trong đường dây sex của Mỹ Xuân » Vụ Mỹ Xuân bán dâm: Á khôi mang bầu được tại ngoại » Lộ diện thêm hotgirl, hoa khôi bán dâm 2.500 USD » Hoa hậu bán dâm giá tới 25.000 USD/chuyến 3 ngày » Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình? » Trên Facebook, hoa hậu bán dâm nói 'chỉ biết hôn môi' » Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Ảnh nóng + phát ngôn sốc » Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô » Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt » Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD » Phá ổ mại dâm 1,5 triệu đồng/lượt

Hà Tùng Long/Gia đình.net

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN