Những bí mật bây giờ mới kể của đội Nâu Trang Pháp - Băng Di tại 'Cuộc đua kỳ thú 2015'

(VTC News) - Những câu chuyện thú vị đằng sau hành trình của Trang Pháp - Băng Di tại "Cuộc đua kỳ thú 2015" gây thích thú cho khán giả.

Thời gian qua, Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tối 15/8, Băng Di - bạn đồng hành của Trang Pháp trong Cuộc đua kỳ thú 2015 bất ngờ nhắc đến việc mình bị tố gian lận và chia sẻ những điều bí mật trong hành trình của đội Nâu.

Băng Di cho biết, đến hiện tại, nhiều khán giả vẫn bình luận trên fanpage của Cuộc đua kỳ thú rằng đội Nâu tại mùa giải 2015 gian lận, được ban tổ chức sắp xếp cho lọt vào chung kết. "Năm đó không muốn nói chứ bây giờ thấy mấy bạn mãi vẫn có tư tưởng đó thì xin được tặng vài dòng.

Thật sự nếu mua, mua luôn hạng 1 chứ mua chi để được vô vòng chung kết cho cực vậy, đua tới chung kết mà không được nhất cũng không được thưởng gì cả. Gì chứ một đứa sống thực tế như mình hay sống ngay thẳng như Trang Pháp chả cần bỏ tiền ra mua giải làm gì, thà để đầu tư kinh doanh có tiền sướng hơn đó mấy bạn ơi" - Băng Di chia sẻ.

Nhung bi mat bay gio moi ke cua doi Nau Trang Phap - Bang Di tai 'Cuoc dua ky thu 2015' hinh anh 1

Băng Di - Trang Pháp tại "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Đáp lời Băng Di, Trang Pháp cho biết nếu có bán giải thật chắc cũng không ai dám bán cho đội Nâu vì cả hai vốn bị dự đoán là sẽ ra về đầu tiên. "Mình làm sao có trời biết đất biết, sống ngay thẳng không có gì phải lăn tăn" - Trang Pháp nói thêm.

Ngoài ra, Băng Di cũng tiết lộ những bí mật thú vị tại cuộc đua năm 2015 như cả hai từng được ban tổ chức đặt sẵn vé máy bay để về lại Sài Gòn. Khi đó, các đội đua đang ở chặng Hà Giang, Trang Pháp - Băng Di được cho là không thoát khỏi ải phạt và sớm bị loại.

Không chỉ vậy, đội Nâu còn được ban tổ chức đặt sẵn xe để cả hai về lại Hà Nội ngay từ chặng đua đầu tiên ở Hạ Long trước đó. May mắn, Trang Pháp - Băng Di đã vượt qua và tiếp tục cuộc đua của mình.

Nhung bi mat bay gio moi ke cua doi Nau Trang Phap - Bang Di tai 'Cuoc dua ky thu 2015' hinh anh 2

 

Tại Cuộc đua kỳ thú 2015, Trang Pháp - Băng Di khép lại hành trình với thành tích nằm trong top 3 chung cuộc. Đều là 2 cô gái có tính cách đáng yêu, hơi "bánh bèo", Trang Pháp - Băng Di nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, tính cách đó khiến cả hai khó vượt qua các thử thách cam go trong chương trình.

Tuy nhiên, cả hai dần chứng minh rằng mình không hề "bánh bèo" như vẻ ngoài mà trái lại, rất lăn xả thực hiện các đề bài do chương trình đặt ra.

Băng Di, Trang Pháp, Thùy Anh cùng MLee hào hứng đi Singapore cổ vũ Tottenham

Băng Di, Trang Pháp, Thùy Anh cùng MLee hào hứng đi Singapore cổ vũ Tottenham

Hội bạn thân showbiz hào hứng khi có dịp sang Singapore, trực tiếp xem trận thi đấu được fan bóng đá thế giới chờ đợi.
 
 
Trang Pháp bật khóc khi bị bạn thân ‘lừa’ đúng dịp sinh nhật

Trang Pháp bật khóc khi bị bạn thân ‘lừa’ đúng dịp sinh nhật

Nữ ca sĩ đã có một buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy bất ngờ bên bạn bè.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU