• Zalo

Những bí ẩn rùng rợn khó tin xảy ra trong Nhà Trắng

Phóng sự - Khám phá Thứ Năm, 16/03/2017 10:14:00 +07:00

Nhà Trắng ở Mỹ nổi tiếng với một số sự việc kỳ bí, khó tin xảy ra trong những năm qua.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang

 Một số người từng làm việc tại Nhà Trắng ở Mỹ cho biết đã từng nhìn thấy "ma mèo". Tuy nhiên, nó không thường xuyên xuất hiện. Theo lời kể của các nhân chứng, ban đầu nó xuất hiện trong hình dạng của chú mèo con. Tuy nhiên, càng lại gần, cái bóng càng phình to, giống như một quái thú.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-2

 Mỗi khi "ma mèo" xuất hiện là điềm báo về một thảm kịch khủng khiếp sắp sửa xảy ra ở Mỹ. Ví dụ như người ta nhìn thấy “ma mèo” ngay trước thời điểm thị trường chứng khoán Mỹ sụp đổ vào những năm 1920 cũng như trước khi Tổng thống Kennedy bị ám sát.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-3

 Nhà Trắng nổi tiếng với nhiều câu chuyện ma. Một trong những câu chuyện ma được nhắc đến nhiều nhất là hồn ma của Tổng thống Abraham Lincoln.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-4

 Nhiều Tổng thống, phu nhân Tổng thống từng trông thấy hồn ma của Tổng thống Lincoln như Tổng thống Truman, Đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt, Tổng thống Ronald Reagan (trong ảnh).

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-5

 Người ta không chỉ nhìn thấy hồn ma của Tổng thống Lincoln mà còn trông thấy linh hồn của vợ con ông chủ Nhà Trắng quá cố này.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-6

 Con gái của Tổng thống Lyndon B. Johnson là Lynda từng kể rằng, cô nhìn thấy hồn ma của Willie ở trong căn phòng mà cô đang ở. Willie chết ở ngay chính căn phòng đó.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-7

Tổng thống Harrison là ông chủ Nhà Trắng đầu tiên qua đời khi đương chức vì bệnh viêm phổi chỉ một tháng sau khi nhậm chức.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-8

 Tổng thống Lincoln từng nằm mơ về cái chết của bản thân. Vào năm 1865, Tổng thống Lincoln kể cho bạn bè về một giấc mơ kỳ lạ. Trong giấc mơ đó, ông nghe thấy những tiếng động của đám tang từ căn phòng phía tây trong Nhà trắng.

loat-bi-an-rung-ron-kho-tin-xay-ra-trong-nha-trang-hinh-9

 Trong căn phòng đó có một cái xác quấn vải liệm, với nhiều lính gác đứng xung quanh. Vì khuôn mặt cũng bị che kín nên khi được ông hỏi, một lính gác trả lời “Tổng thống”. Tổng thống Lincoln bị ám ảnh vì giấc mơ trên và một tuần sau ông bị ám sát.

Video: Bí ẩn về số sim "quỷ" cứ dùng là chết

Nguồn: Kiến thức (Theo The Richest)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều