Những bệnh nhân tai nạn giao thông vỡ sọ phục hồi kỳ diệu bởi lọ thuốc trị tai biến thần kỳ

Bài thuốc hayThứ Ba, 01/08/2017 10:24:00 +07:00

Đã có cả trăm trường hợp tai nạn giao thông, tổn thương não được bà cứu sống một cách thần kỳ, hồi phục nhanh hơn bệnh nhân đột quỵ.

Chàng trai mở mắt sau vài ngày dùng thuốc

Lương y Nguyễn Quý Thanh (Giám đốc trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh) nổi tiếng với bài thuốc An cung trúc hoàn trị tai biến - căn bệnh gây tử vong nhiều nhất, hơn cả “đại dịch ung thư”.

Đã có cả ngàn người được cứu mạng bởi bàn tay tử thần, hồi phục sức khỏe thần kỳ nhờ lọ thuốc được bà khôi phục từ các thái y triều Lê, tổ tiên của bà.

Mới đây, lương y Nguyễn Quý Thanh tiết lộ: “Bài thuốc An cung trúc hoàn do tổ tiên tôi để lại đi sâu vào phòng ngừa, điều trị và hỗ trợ điều trị tai biến, tức là dành cho những người đã bị hoặc có nguy cơ bị tai biến mạch máu não, đột quỵ. Thế nhưng, qua theo dõi từ nhiều năm nay, thì tôi nhận thấy thuốc có tác dụng rất tốt và nhanh đối với các bệnh nhân bị tổn thương não, tổn thương các mạch máu nuôi dưỡng các bộ phận trên cơ thể do tai nạn. Thậm chí, từ tổn thương gây tắc mạch và hoại tử tay chân cũng cực kỳ hiệu nghiệm”.

20403466_1420788994681264_2049987598_n

Lương y Nguyễn Quý Thanh được nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm và bằng khen nhờ thành tích xuất sắc trong chữa bệnh, cứu người.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, đã có cả trăm trường hợp tai nạn giao thông, tổn thương não được bà cứu sống một cách thần kỳ. Những bệnh nhân này hồi phục nhanh hơn bệnh nhân đột quỵ do các nguyên nhân xơ vữa gây nhồi máu não, vỡ động mạch não.

Mới đây, chiều tối 21/7/2017, Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh nhận được điện thoại của một người phụ nữ vui mừng thông báo cậu con trai duy nhất của bà đã phục hồi thần kỳ, mở được mắt và hiểu được chuyện, sau 2 tháng bất tỉnh nhân sự, do dùng thuốc An cung trúc hoàn trị tai biến.

Bà là Nguyễn Thị Tuyết (thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), là mẹ đẻ của chàng trai Đỗ Như Long 18 tuổi. Theo lời bà Tuyết, do không may, cậu con trai duy nhất của bà bị tai nạn ngã xe máy, vỡ hộp sọ. Các bác sĩ đã cấp cứu kịp thời, mổ não, nhấc nửa hộp sọ ra ngoài, và điều trị tích cực. Thế nhưng, suốt 2 tháng trời, Long hôn mê bất tỉnh, không biết gì, sống cuộc thực vật. Các bác sĩ cũng tiên liệu tình trạng xấu nhất. Mọi hy vọng đều trở nên mù mịt trước mắt. Nhìn cậu con trai nằm trên giường, với ống xông và phần trán, đầu lõm xuống vì không có hộp sọ, mà bà thất thần bao ngày.

Bà không tiếc tiền của, đã tìm phương pháp điều trị tốt nhất cho con, thậm chí ngày đêm cầu thần khấn phật, với niềm tin tâm linh rất lớn. Ngoài việc tin tưởng hoàn toàn vào các bác sĩ và bệnh viện, thì bà cũng đi tìm hiểu các phương pháp điều trị khác, trong đó có đông y.

20471810_1420788988014598_1895046478_n 3

Em Đỗ Như Long trước khi uống thuốc thì bất tỉnh, sống thực vật, mắt nhắm nghiền. 

Vô tình đọc một bài báo nói về lương y Nguyễn Quý Thanh, với bài thuốc trị tai biến. Trong bài báo, bà Thanh chia sẻ chuyện từng cứu sống một người bị tai nạn giao thông một cách thần kỳ, mà không phải mổ não, nên bà Tuyết đã gọi điện tham khảo, rồi quyết định dùng thử thuốc đông y An cung trúc hoàn, là bài thuốc của tổ tiên lương y Nguyễn Quý Thanh, được bào chế thành dạng cao lỏng bởi các lương y giỏi của Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh.

Thật không ngờ, ngay sau ngày đầu tiên uống thuốc, bà thấy tay chân của con trai bà đã đỡ co rút hơn trước, bóp vào thấy mềm hơn.

Ngày thứ 4, thì Long đã bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ đã cử động được nhẹ. Điều kỳdiệu, là sau 2 tháng trời mắt nhắm nghiền, thì bỗng dưng Long mở được mắt. Đôi mắt nhắm nghiền và đục trắng khi kéo mi lên, giờ đã trong veo. Da dẻ em cũng hồng hào hơn rất nhiều.

Theo lời bà Tuyết, sau khi dùng hết 2 lọ thuốc, thì thể trạng của Long đã có tiến triển rõ rệt, tinh thần ổn định hơn, và bà Tuyết đặt niềm tin rất lớn vào ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn. Bà mang niềm tin lớn lao, biết đâu đó, một ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn, các bác sĩ lại nhấc lớp da, rồi cấy lại hộp sọ, Long sẽ trở lại là chàng trai đẹp đẽ khi xưa.

Bà Tuyết tâm sự: “Nếu con trai tôi phục hồi hoàn toàn, thì quả thực tôi không biết nói gì hơn, ngoài cám ơn thần phật, cám ơn lương y Nguyễn Quý Thanh, bởi bà đã cứu con trai tôi từ bàn tay tử thần. Mọi chuyện chưa biết trước được, nhưng như hiện tại, thì tôi có niềm tin lớn lao lắm”. 

Cứu nhiều người tai nạn giao thông

Lật lại cuốn sổ ghi chép bệnh nhân dày cộp, với hàng vạn bệnh nhân được điều trị, thì chúng tôi tìm được vô số bệnh nhân tai nạn giao thông, được cứu sống một cách thần kỳ nhờ lọ thuốc trị tai biến, tắc mạch của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Người đầu tiên lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống một cách khó tin do tai nạn giao thông lại là một người thân, cách nay gần 20 năm, là cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn. Người thân này uống rượu quá chén, đi xe máy, đã bị tai nạn nghiêm trọng tại phường Sông Cầu, thị xã Bắc Kạn. Anh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn trong trạng thái hôn mê sâu.

20403493_1420788991347931_204737724_n

20403493_1420788991347931_204737724_n

Là người thân quen, nên bà cùng mọi người đến thăm. Đến nơi, thấy ông Nông Văn Thông, Phó Giám đốc bệnh viện túc trực. Thấy anh nằm trên băng ca để dưới đất, bà hỏi ông Thông rằng, sao không cứu người, thì ông Thông bảo: “Đứt hết mạch máu não rồi. Sắp chết rồi, không cứu được”. Bà bảo sao không đưa đi Hà Nội, thì ông Thông bảo, chỉ cần đưa đi 5km là chết.

Như có sức mạnh từ tình thương yêu, bà cúi xuống định dùng miệng hút đờm và máu trong miệng bệnh nhân. Thấy vậy, ông Thông ngăn lại, sai nhân viên đưa máy ra hút. Máy hút ra toàn đờm lẫn máu tươi trong miệng và mũi. Nhìn cảnh đó, ông Thông bảo đứt hết mạch máu não nên máu không ngừng chảy được. Chảy máu lúc nữa thì chết. Thế nhưng, bà Thanh bảo sẽ ra tay thử sức.

Sau khi hút hết đờm, máu trong miệng, mũi, thì bà Thanh yêu cầu mọi người giữ chân tay, rồi cạy miệng nạn nhân. Bà đổ mấy thìa thuốc cô thành cao đặc vào miệng, rồi tìm cách để thuốc ngấm xuống họng. Uống thuốc xong, máu não vẫn chảy, nhưng chậm lại. Điều kỳ lạ, là bệnh nhân nằm im, không co giật, và không có biểu hiện sắp chết.

2 tiếng sau, bà Thanh lại đổ thuốc tiếp. 4 tiếng sau, bệnh nhân bỗng tỉnh dậy, đòi ngồi. Bà Thanh yêu cầu mọi người giữ thật chặt, nằm im đúng tư thế, không cho ngồi dậy đột ngột. Bệnh nhân còn nói: “Mấy ông bảo vệ ơi, tôi lạy ông, bỏ cho tôi cái tay này ra” (tức là tháo dây trói).

Video: Từ cõi chết trở về cảm ơn lương y có bài thuôc quý điều trị đột quỵ

Bà cho bệnh nhân uống thuốc đều đặn, thì đến đêm, không thấy chảy máu ra đằng mũi và mồm nữa, nhưng bệnh nhân cứ nói luyên thuyên như người mất hồn. Điều kỳ diệu, là 3 ngày sau thì tỉnh hẳn, bệnh viện chiếu chụp xong thì cho về. Uống thuốc tiếp 2 tháng, thì bệnh nhân tỉnh hẳn, không điên khùng nữa và bắt đầu đi làm lại. Giờ anh hoàn toàn bình thường.

Một trường hợp tai nạn giao thông cũng được cứu sống thần kỳ là cậu sinh viên Lý Văn Ba, quê Phủ Thông (Bắc Kạn), sinh viên năm thứ 2,  Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Lý Văn Ba, đi xe máy lao vào cột điện, chấn thương sọ não. Nằm ở Bệnh viện Thái Nguyên một thời gian, thì bệnh viện chuyển xuống Việt Đức để mổ não. Tuy nhiên, gia đình còn chần chừ, vì không có tiền, mà chấn thương nặng quá, không biết có cứu được không. Bác sĩ Cổ Thị Lái thấy hoàn cảnh khó khăn, gọi chị Thanh đến xem xét. Thấy gia cảnh cậu sinh viên Lý Văn Ba nghèo quá, nên bà Thanh tặng chai thuốc An cung trúc hoàn, rồi trực tiếp cho uống, hướng dẫn bà mẹ cho Ba uống hàng ngày. Uống thuốc lúc 9 giờ tối, đến 7 giờ sáng, bà mẹ bảo máu đông cứ đùn ra đằng mũi.

Theo lương y Thanh, nếu máu đông đẩy được ra đường mũi, thì chứng tỏ thuốc hấp thụ rất tốt, bệnh nhân sẽ biến chuyển tốt, và có thể không cần mổ não nữa.

Đúng như dự đoán, mấy ngày sau, khi bà Thanh vào thăm, cậu sinh viên này ôm chầm lấy bà Thanh khóc. Bà Thanh cũng không tin nổi vì sao tác dụng của thuốc lại nhanh đến vậy.Sau đó, Ba uống thuốc đều, không phải mổ nữa, và thời gian ngắn sau thì nhập học bình thường.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, những bệnh nhân tổn thương não do tai biến, là do tai nạn bất ngờ, gây tụ máu, chảy máu não, vỡ mạch máu. Thuốc An cung của tổ tiên bà truyền lại, được bào chế dạng cao lỏng, khi đưa vào miệng, hoạt chất sẽ thấm nhanh qua vòm họng, qua lưỡi, nên tác dụng vào não rất nhanh. Vì vậy, với những bệnh nhân này, bà luôn khuyên để họ ngậm thuốc trước khi nuốt càng lâu càng tốt. Thuốc không chỉ đào thảo các chỗ tụ máu, mà nó làm lành nhanh các vết vỡ động mạch, giúp thông máu.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn.Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại. Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý.

Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ, để Bộ Y tế cấp phép đưa vào bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng. 

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn.Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ, để Bộ Y tế cấp phép đưa vào bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng.

Độc giả có thể liên lạc để tìm hiểu về bài thuốc qua số ĐT: 0915.330535 - 0979.184263 - 024.32151903.

Mai Châu

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn