• Zalo

Những bê bối ngoại tình chấn động Hollywood

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/07/2012 03:09:00 +07:00

(VTC News) - Hollywood đã quá quen với những scandal ngoại tình, vụ phản bội như Kristen với Robert mới đây không phải chuyện hiếm gặp.

(VTC News) - Khi bị báo chí phanh phui, người trong cuộc đỏ mặt vì xấu hổ và/hoặc tức giận... Ở Hollywood, những vụ "phản bội" như Kristen Stewart với Robert Pattinson mới đây không phải chuyện hiếm gặp.

1. Ngày hôm qua, Kristen Stewart đã chính thức thừa nhận mình phản bội Robert Pattinson khi thân mật tay đạo diễn 41 tuổi của bộ phim "Snow White and the Huntsman" - Rupert Sanders.  
2. Jesse James sở hữu người vợ đẹp như mộng Sandra Bullock nhưng vẫn vụng trộm đi "ăn chả", và kết cục tất yếu là ly dị. 
3. Tiger Woods, tay gôn số 1 thế giới, cũng khiến dư luận chấn động với vụ ngoại tình của mình. 
4. Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí, chỉ đến khi đóng phim "Mr. and Mrs. Smith." thì cả thể xác và tâm hồn Brad đã theo Angelina Jolie mất rồi. 
5. Eric Benett đã lừa dối "miêu nữ" xinh đẹp Halle Berry - dù cô là một trong những người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới. 
6. Billy Bob Thornton từng hò hẹn với Laura Dern, sau đó anh gặp Angelina Jolie và sớm bỏ rơi người tình để theo cô đào trẻ đẹp. 
7. Peter Cook cũng từng lừa dối cô vợ xinh đẹp vốn là siêu mẫu Christie Brinkley. 
8. Jude Law cũng từng bị báo chí phanh phui khi lừa dối vị hôn phu xinh đẹp Sienna Miller và qua lại với cô trông trẻ. 
9. Ryan Phillippe lừa dối cô vợ Reese Witherspoon với bạn diễn của anh trong phim "Stop Loss" - cô đào nóng bỏng Abbie Cornish.  
10. David Duchovny cũng từng "theo cuộc chơi" để bỏ vợ Tea Leoni, nhưng rất may là cô vợ giàu lòng vị tha đã bỏ qua tội lỗi đó và họ quay lại bên nhau. 
11. Eliot Spitzer từng phản bội vợ Silda trong vòng vài năm, qua lại với rất nhiều gái gọi, trong đó có cái tên người đẹp Ashley Dupre. 
12. Thêm một vụ chấn động không kém là Hugh Grant. Dù đã có "bông hồng nước Anh" Elizabeth Hurley nhưng nam tài tử này vẫn đi tìm niềm vui mới mẻ bên ngoài dẫn đến họ đường ai nấy đi. 
13. Tổng thống Bill Clinton cũng từng thú nhận có mối quan hệ ngoài luồng khi còn đương chức với cô sinh viên Monica Lewinsky từ 1995-1997.  
14. Kris Jenner thú nhận trong cuốn sách của bà phát hành năm 2012 rằng mình đã qua lại với Todd Waterman trong suốt cuộc hôn nhân với Robert Kardashian. 
15. Năm 2008, Sienna Miller có qua lại với nam diễn viên Balthazar Getty dù anh chàng này đã kết hôn. 

Diễm Hà (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !