Những bất ngờ thú vị của Táo quân 2017

(VTC News) - Tên các Táo không được đặt theo các lĩnh vực như các năm trước mà theo những vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm qua.

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 1

Sau hơn 2 tháng tập luyện, các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung....đã có mặt trong buổi ghi hình chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2017. Điểm mới của năm nay là tên các Táo không được đặt theo các lĩnh vực mà theo các vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội suốt một năm qua. Lần đầu tiên, buổi chầu cuối năm trên thiên đình có sự xuất hiện của Táo Kinh Kong

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 2

Vai Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn do hai diễn viên quen thuộc là Xuân Bắc và Công Lý đảm nhiệm.

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 3

Vai diễn "cô Đẩu" của Công Lý hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ. Có lúc, nhân vật này ra dáng "chuẩn men" nhưng có lúc lại thướt tha trong tà áo dài nữ sinh.

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 4

Các vấn đề nổi cộm trong xã hội năm qua đều được Táo quân 2017 đề cập như: trúng sổ số, bổ nhiệm quan chức, ô nhiễm môi trường biển, giáo viên bị điều đi tiếp khách... Thông điệp chính của chương trình là: bổ nhiệm đúng người tài chứ không phải vì người nhà.

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 5

"Đặc sản" nhạc chế không thể thiếu trong Táo quân. Nam nay, ca khúc trào lưu Apple Pen, Bống bống bang bang... phiên bản chế sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 6

 

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 7

Ngoài các diễn viên quen thuộc, Táo quân 2017 còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ như:  Duy Nam, Mạnh Dũng (vai Thiên Lôi), Minh Tít và Trung Ruồi.

Nhung bat ngo thu vi cua Tao quan 2017 hinh anh 8

Trang phục của các diễn viên tham gia Táo quân do NTK Đức Hùng tài trợ

>>> Đọc thêm: 'Cô Đẩu' Công Lý 'chuẩn men' trong Táo quân 2017

Video Quang Thắng hát Hoang mang style trong chương trình Táo quân

Mộc Lan
Bình luận