Những bằng chứng cho thấy 'Hậu duệ của mặt trời' sẽ có kết thúc bi thảm

Nhiều thông tin cho rằng bộ phim "Hậu duệ của mặt trời" có kết thúc bi thảm khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.


Thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện “kịch bản” về cái kết của bộ phim sốt sình sịch khắp châu Á “Hậu duệ của mặt trời”. Theo như nguồn tin này, nhân vật đại úy do Song Joong Ki thủ vai sẽ hy sinh ở tập cuối khi đang làm nhiệm vụ.

Còn về phía bác sĩ xinh đẹp Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai) sẽ ở vậy đến về sau cùng công việc tình nguyện của mình. Lý giải điều này là do cái chết của bạn trai khiến Mo Yeon không thể nguôi ngoai và trao tình cảm cho một ai khác.


Xôn xao kết thúc đầy đau lòng của hai nhân vật chính

Xôn xao kết thúc đầy đau lòng của hai nhân vật chính


Thông tin này khiến người hâm mộ điêu đứng và vô cùng sốt ruột. Thậm chí câu nói trong trailer phim “Đừng yêu người đàn ông cầm súng vì một ngày anh ta sẽ không bao giờ trở lại” cũng được “đào mộ” và trở nên “ăn nhập” với cái kết bi thảm như trên.

Nhiều fan hy vọng

Nhiều fan hy vọng "Hậu duệ của mặt trời" sẽ kết thúc một cách có hậu


Trước đó, rất nhiều bộ phim Hàn Quốc hút khách có cái kết “không thể hiểu nổi” khiến người xem dậy sóng. Nhiều người còn lên tiếng tẩy chay biên kịch và tỏ ra bất mãn với kết thúc không có hậu như vậy. Nếu “Hậu duệ của mặt trời” lại đi theo vết xe này thì e rằng sẽ tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ khắp châu Á.

“Hậu duệ của mặt trời” là bộ phim nói về chuyện tình cảm của hai nhân vật: đại úy một tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).

Mới đầu, hai người thường xuyên xảy ra xung đột nhưng qua thời gian, mối quan hệ của Shi Jin và Mo Yeon dần được cải thiện và tiến tới tình yêu.

Hiện tại, bộ phim đang đạt rating xem đài kỷ lục tại Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng.

Nguồn: VN Tin nhanh

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa