• Zalo

Những ánh đèn thắp sáng tinh thần Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19

Sống đẹpThứ Bảy, 21/03/2020 14:33:13 +07:00
(VTC News) -

Những thông điệp được tạo bởi ánh sáng phát ra từ các ô cửa các toà nhà khiến nhiều người xúc động giữa mùa dịch Covid-19.

Mới đây, hình ảnh các toà nhà cao tầng bật đèn sáng các phòng thành hình trái tim, với thông điệp yêu thương giữa đại dịch Covid-19 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây chính là lời nhắn được gửi tới đội ngũ những người đang ngày đêm chiến đấu chống bệnh dịch nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Địa điểm chụp những bức ảnh này nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Những toà nhà tại Hội An, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ nhận được lời khen về tính sáng tạo và truyền năng lượng tích cực trong những ngày dịch bệnh đang khiến nhiều người lo lắng.

Những ánh đèn thắp sáng tinh thần Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Những ánh đèn thắp sáng lên tinh thần Việt Nam trong mùa dịch Covid-19.

"Đáng yêu quá thể", "Cố lên Việt Nam ơi!", "Yêu lắm Việt Nam ơi!", "Ý tưởng tuyệt vời quá", "Thực sự xúc động" - cộng đồng mạng bình luận sau bài viết.

Ngoc Duyen Le viết: "Khâm phục và trân trọng tất cả y bác sĩ, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ bộ đội, công an... Những người đang ở tuyến đầu chống dịch bệnh... Cảm ơn các anh chị".

Linh Trần bày tỏ: "Không giúp được gì cho Tổ quốc cả. Thôi thì ở nhà và ủng hộ về tinh thần vậy. Yêu lắm Việt Nam tôi!".

Huế July nói: "Việt Nam khi cần đoàn kết thì Number 1 luôn".

"Chúc các anh chị em y bác sĩ, các bạn tình nguyện viên dám đương đầu với bệnh dịch để giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi sẽ giữ gìn sức khoẻ để các bạn có thể yên tâm chữa trị cho bệnh nhân", Hoa Mai viết.

Chiến Văn chia sẻ: "Đẹp quá! Cảm ơn những người đang chống đại dịch Covid-19!".

Trên khắp cả nước, các bạn trẻ cũng ghi nhận thêm những hình ảnh các toà nhà mang thông điệp truyền cảm hứng khác. Bài viết hiện nhận được hơn 12 nghìn lượt tương tác với hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Video: Cán bộ phường Trúc Bạch nhảy 'Ghen Cô Vy' chúc mừng người dân hết cách ly

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !