Như Minh - Hà My đăng quang Nhí Tài Năng 2016

(VTC News) - Không chỉ hết lời khen ngợi cặp đôi nhí tài năng Như Minh- Hà My tại các vòng thi mà trong đêm chung kết NSƯT Xuân Bắc còn bày tỏ sự thán phục đầy hài hước với phần trình diễn của cặp đôi đoạt ngôi vị quán quân: 'Các con leo dây 1 tay giỏi quá!'.

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, hầu hết khán phòng Cung Việt Xô trong đêm chung kết 'Nhí tài năng 2016' diễn ra vào tối qua đều dành những tràng pháo tay dành cho hai phần biểu diễn của Như Minh- Hà My. Các em đã mang tới những tiết mục mà khán giả bị lôi cuốn ở cả những 'phụ kiện- .đạo cụ' kèm theo: như âm nhạc, ánh sáng, trang phục.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 1

 

Với vũ đạo thuần thục và đầy đam mê các em đã khiến những ai theo dõi bị cuốn vào những câu chuyện lãng mạn và ăm ắp cảm xúc mà quên đi rằng các em đang trình diễn phần thi của mình.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 2

 

Ông Shin Yunho (Giáo sư khoa Diễn xuất truyền hình Đại học Kookije Hàn Quốc), một trong bốn vị Giám khảo của đêm chung kết đã bày tỏ, một trong những điều ông nói là: 'Phần biểu diễn của các em rất hay! Những động tác và kỹ xảo mà các em thực hiện người lớn chưa chắc đã làm được'.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 3

 

Điều bất ngờ và gây kinh ngạc nhất mà hai nghệ sĩ tài năng nhỏ tuổi này mang tới trong đêm chung kết chính là phần biểu diễn trên không với dây. Khi NSƯT Xuân Bắc thốt lên: 'Các con leo dây một tay giỏi quá' thì ông Shin Yunho phải bật ra câu hỏi: 'Khi hai bạn nhỏ 'bay' ở trên không trung như vậy có thấy sợ không?'.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 4

 

Trong vai người rừng với câu chuyện mang tựa đề 'Vũ điệu rừng xanh', Như Minh và Hà My thực sự chinh phục toàn bộ trái tim những ai theo dõi các em.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 5

 Như Minh và Hà My thực sự chinh phục toàn bộ trái tim những ai theo dõi các em

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc và thực sự chinh phục của cặp đôi đoạt giải quán quân, các tiết mục khác của đêm diễn đã vượt qua giới hạn của một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí và mang lại đêm đại tiệc tinh thần với những tiết mục thực sự lôi cuốn và cảm xúc.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 6

 Thái Bảng Anh.

Nếu Lại Ngọc Mỹ Hoa được 'sánh vai' cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong ca khúc 'Nhật ký về mẹ' với giai điệu sâu lắng, tình cảm và phong cách trẻ trung thì Thái Bảng Anh cực đáng yêu khi song ca cùng đàn chị Mỹ Anh, con gái Diva Mỹ Linh với 'The moon song'.

Cặp đôi dancesport Như Minh – Hà My lần đầu tiên biểu diễn chung với thầy mình là kiện tướng dancesport Thu Hương, Hoàng Đức Tuấn. Nhóm Hoa của mẹ  đón nhận thử thách trong đêm chung kết khi biểu diễn với ca sĩ Nhật Thuỷ Idol.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 7

 Minh Châu lại được 'cháy' hết mình với khát khao 'Giấc mơ mong tìm thấy' cùng ca sĩ Thái Thùy Linh.

Ngoài ra, các thí sinh thuộc top 10 có cơ hội gặp lại chính những thầy cô của mình trong chương trình. Tuấn Kiệt, Minh Châu lại được 'cháy' hết mình với khát khao 'Giấc mơ mong tìm thấy' cùng ca sĩ Thái Thùy Linh.

Mai Anh, Hà Anh lại được đung đưa, thả hồn vào các giai điệu lãng đãng chất dân gian đương đại cùng ca sĩ Ngọc Khuê trong ca khúc 'Hạt gạo làng ta'… Hà Châu – Phương Nhi biểu diễn chung với nghệ sỹ múa tài năng Mai Trung Hiếu. Ngoài ra, chương trình chung kết Nhí Tài Năng 2016 còn có góp mặt của quán quân Nhí Tài Năng 2015 Thuỳ Anh cùng ca khúc I believe I can fly.

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 8

 

Biên đạo múa Lê Việt, một trong những vị Giám khảo ở vòng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh cho biết: 'Khi ra Hà Nội tham dự đêm trao giải tôi đã rất hồi hộp và không ngờ các tiết mục trình diễn lại thú vị đến như vậy. Tựa đề của đêm chung kết là 'Những giấc mơ' và các bạn nhỏ cùng những người thực hiện chương trình đã mang tới cho tôi và khán giả một giấc mơ thật đẹp của tài năng và nghệ thuật'.

Chùm ảnh đẹp tại đêm chung kết

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 9

 

Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 10
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 11
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 12
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 13
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 14
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 15
Nhu Minh - Ha My dang quang Nhi Tai Nang 2016 hinh anh 16
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU