'Như chưa hề có cuộc chia ly' bị chỉ trích: Người trong cuộc lên tiếng

Thời sựThứ Sáu, 29/11/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News)– Anh Nguyễn Hữu Thành - nhân vật chính trong cuộc tranh cãi về "mẹ giả, con giả" giữa LS Trần Đình Triển và nhà báo Thu Uyên đã lên tiếng về sự việc.

(VTC News) – Anh Nguyễn Hữu Thành - nhân vật chính trong cuộc tranh cãi chuyện "mẹ giả, con giả" giữa Luật sư Trần Đình Triểnnhà báo Thu Uyên đã lên tiếng về sự việc.

Chiều 27/11, nhà báo Thu Uyên – Phụ trách Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” (NCHCCCL) và “Trở về từ ký ức” lên tiếng trước những cáo buộc giả dối mà luật sư Trần Đình Triển viết trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, luật sư Triển tiếp tục đăng bài viết dài để “Nói cho rõ hơn về chị Thu Uyên” trên trang cá nhân. Theo đó, luật sư Triển tiếp tục nêu một vài dẫn chứng chứng minh những người thực hiện chương trình NCHCCCL không trung thực.

như chưa hề có cuộc chia ly
Anh Nguyễn Hữu Thành 
Anh Nguyễn Hữu Thành, ngụ ấp Tân Quy Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp, người từng được đoàn tụ thân nhân trong chương trình NCHCCCL số 3, phát sóng trực tiếp ngày 2/2/2008, đồng thời là nhân vật chính trong cuộc tranh luận giữa luật sư Triển và nhà báo Thu Uyên đã lên tiếng về sự việc.

Anh Thành cho biết, dù cuộc tìm kiếm không chính xác nhưng anh Thành vẫn luôn bày tỏ sự biết ơn đối với chương trình.

“Trong thâm tâm tôi có mâu thuẫn: Tôi vẫn muốn tìm ra sự thật, tìm lại cội nguồn để con cháu nhìn lại huyết thống. Tuy nhiên, không phải vì một sai sót mà đánh giá khác về chương trình. Tôi vẫn mang ơn chương trình, thông cảm với những người làm chương trình. Sai sót mà ém nhẹm thì phải lên án, nhưng sai sót mà biết sửa thì hay. Chương trình đã nói với tôi đàng hoàng, chuyện đó không vấn đề gì hết”, anh Thành bày tỏ quan điểm.

Về thông tin chương trình cố tình giấu thông tin tìm sai, anh Thành cho biết: “Tôi rất bức xúc vì thông tin đó không phải sự thật, ảnh hưởng tới chương trình, ảnh hưởng tới rất nhiều người”.

“Tại sao người ta không gặp tôi để hỏi chính xác? Việc đưa câu chuyện của tôi như vậy là xúc phạm tôi. Đời sống hiện giờ ngôn luận tự do, không được quyền đưa chuyện của tôi ra như vậy. Chuyện đó tôi có quyền khiếu nại”, anh Thành khẳng định.

Theo anh Thành, những người tung tin đồn về chương trình đã mắc một sai lầm. Vì từ trước đến nay, chưa từng có một chương trình như NCHCCCL làm cầu nối cho biết bao đứa con thất lạc gia đình. Anh rất buồn những người có thông tin như vậy.
Mời quý độc giả xem Video Clip anh Nguyễn Hữu Thành chia sẻ, được đăng tải trên trang haylentieng.vnDiệp Vy (Nguồn haylentieng.vn)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !