Báo Điện tử VTC News

Nhốt khách trong nhà, dọa kích nổ bình gas

Thủy nhốt bạn không cho về, dọa ai xông vào giải cứu sẽ kích nổ bình gas khiến cảnh sát phải phá cửa giải cứu con tin.

Lực lượng công an giải cứu những người bị nhốt 

Lực lượng công an giải cứu những người bị nhốt 


Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật đối với Lê Xuân Thủy (31 tuổi) trú thị trấn Me, huyện Gia Viễn.
Trước đó, ngày 21/10 Thủy rủ một số người bạn đến nhà ăn nhậu và ngủ lại nhà. Sáng 22/10, những người bạn này xin về thì Thủy không cho và dùng khóa trái cửa nhốt tất cả trong nhà. Trước sự việc trên, ông Lê Văn Thuấn (bố Thủy) đã phải báo Công an huyện Gia Viễn nhờ giúp đỡ.
Cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thuyết phục Thủy thả người nhưng đối tượng vẫn cố thủ trong nhà. Thủy còn đe dọa, nếu công an xông vào sẽ dùng bình ắc quy kích nổ bình gas.
Thủy đã dùng dao tự đâm vào bụng mình. 

Thủy đã dùng dao tự đâm vào bụng mình. 


Lực lượng đặc nhiệm đã phải áp sát hiện trường sẵn sàng hành động để ngăn những hành vi phạm pháp của Thủy. Biết không thể thoát tội, Thủy cầm dao tự đâm vào bụng mình. Cùng lúc này công an ập vào giải cứu những người bị nhốt, đưa Thủy đi cấp cứu.
Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT, Thủy là đối tượng nghiện ma túy có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, hiện nằm trong danh sách cai nghiện bắt buộc. Bước đầu Thủy khai nhận, nghe lời người khác xui khiến phải bắt nhốt người trong nhà thì mới không phải đi cai nghiện nên mới thực hiện hành vi trên.
Hiện cơ quan công an đã cho Thủy về nhà để chăm sóc vết thương, sau khi sức khỏe ổn định sẽ tiếp tục lấy lời khai để làm rõ sự việc.
Theo: Dân Trí
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa