Nhóm thiếu niên cãi vã, xả súng trên đường phố Bangkok khiến du khách thiệt mạng

(VTC News) - Vụ nổ súng diễn ra giữa các nhóm thiếu niên tại một khu mua sắm nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan khiến ít nhất một du khách Ấn Độ thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Sự cố xảy ra ngày 7/10 phía sau khu vực Watergate Pavillion Hotel tại trung tâm thủ đô Bangkok. Theo AFP, đây là một khu vực thu hút khách du lịch với các địa điểm mua sắm giá rẻ.

Nhom thieu nien cai va, xa sung tren duong pho Bangkok khien du khach thiet mang hinh anh 1

 Hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: The Nation/Asia News Network)

Đại diện cảnh sát Bangkok, Đại tá Krissana Pattanacharoen nói trong một tuyên bố rằng nhiều thiếu niên đã có một trận cãi vã và bắt đầu nổ súng trong một ngõ nhỏ gần trung tâm mua sắm. Trong khi đó, có một nhóm du khách Ấn Độ đang chờ xe buýt du lịch gần đó và một du khách đã thiệt mạng. Ít nhất 4 người khác bị thương.

“Cảnh sát vẫn đang truy tìm nhóm thiếu niên” – tuyên bố cho biết. Họ vẫn chưa điều tra được loại súng những kẻ ẩu đả đã sử dụng, tuy nhiên vỏ đạn từ một khẩu AK-47 được tìm thấy tại hiện trường.

Thiếu tướng cảnh sát Senit Samararn Samruajkit cho biết cơ quan chức năng tin rằng nhóm thiếu niên bao gồm những người sống trong khu vực. Cảnh sát Bangkok cũng cho biết việc tội phạm sử dụng vũ khí sát thương trên đường phố là sự cố hiếm khi xảy ra tại đây.

Video: Cảnh sát Thái Lan nhận tháng lương đầu tiên, làm điều khiến triệu người rơi lệ

 (Nguồn: Straits Times)

Phương Anh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU