Nhóm thanh niên vào nhà nghỉ 'bay' điên cuồng

(VTC News) – Các đối tượng chuẩn bị “đồ nghề” rồi rủ nhau lên nhà nghỉ để tụ tập “lắc” với các loại ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc chát chúa.

Sáng 28/7, Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị này hiện đang tạm giữ 10 thanh niên để làm rõ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó vào khoảng 23h30 ngày 27/7, tổ cảnh sát hình sự quận Đống Đa đã bất ngờ kiểm tra hành chính hai nhà nghỉ Vạn Xuân và Bình Minh ở địa chỉ 85C và 85D phố Trần Quang Diệu.

Hiện trường nhà nghỉ các đối tượng thuê để sử dụng ma túy.

Lúc này tại phòng 202 nhà nghỉ Vạn Xuân, cơ quan Công an phát hiện 7 thanh niên nam nữ đang sử dụng ma túy bột đá và lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa từ dàn âm thanh mini do các đối tượng mang theo.

Sau khi làm rõ, cơ quan công an đã tạm giữ Nguyễn Đình Hùng, Hoàng Văn Trung đều 21 tuổi, Dương Văn Tiến (23 tuổi), Dương Văn Quân (22 tuổi) đều trú ở xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội và Bùi Phương Liên (19 tuổi) ở quận Hoàn Kiếm; Nguyễn Thị Huệ (19 tuổi) ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội và Hoàng Thành Lương (19 tuổi) ở tỉnh Yên Bái.

Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan Công an.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ các bình nước Lavie, kim tiêm và dàn âm thanh sử dụng cho việc lắc và “đập đá”.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận trưa cùng ngày, cả nhóm gặp một thanh niên tên Tuấn, trú ở quận Đống Đa và đã mua ma túy của Tuấn với giá gần 800.000 đồng một gói.

Cùng thời điểm trên, cơ quan Công an cũng bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Bình Minh và bắt quả tang đôi nam nữ gồm Nguyễn Lê Nghĩa (22 tuổi) quận Thanh Xuân và Trần Thùy Dung (18 tuổi) quận Ba Đình đang sử dụng ma túy đá trong nhà nghỉ này.

Hiện toàn bộ những người liên quan đã được đưa về trụ sở công an phường để sàng lọc, phân loại. Cơ quan điều tra sẽ xác định chất ma túy trong mỗi người để chuyển hồ sơ lên công an quận xử lý theo thẩm quyền.

Tin liên quan

» Bắt một người nước ngoài vận chuyển ma túy
» Bão chiến tranh ma túy Mexico được "tiếp đạn" từ Mỹ
» Bolivia triệt phá hơn 300 cơ sở sản xuất ma túy
» Bắt kiều nữ mang 4,1 kg ma túy trên máy bay

Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN