• Zalo

Nhóm thanh niên nổ súng hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn ở Khánh Hòa

Pháp luậtThứ Hai, 29/07/2019 17:04:00 +07:00

Do mâu thuẫn trong làm ăn, một nhóm thanh niên dùng súng tấn công đối thủ, khiến 3 người bị thương nặng.

Ngày 29/7, Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, quyết định tạm giữ hình sự Lương Duy Tâm để điều tra về hành vi Giết người.

Tâm được cho là đã dùng súng bắn Lê Văn Nguyên (36 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông), Vũ Quang Huy (34 tuổi), Lê Văn Đồng (41 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk) bị thương, phải cấp cứu tại bệnh viện vào hôm qua (28/7).

1 3

 Khẩu súng là hung khí. (Ảnh: N.K)

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng huyện Khánh Vĩnh cho biết, trước khi xảy ra vụ án này, Tâm có mâu thuẫn trong chuyện làm ăn với nhóm của Nguyên.

Để trả thù, Tâm cùng gần 10 thanh niên mang theo hung khí đến khu vực đầu nguồn xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh để tấn công nhóm của Nguyên.

Tại đây, Tâm dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm đối thủ khiến Nguyên, Huy, Đồng bị thương nặng.

Sau khi gây án, tối cùng ngày, Tâm đến Công an huyện Khánh Vĩnh đầu thú, giao nộp hung khí.

Công an huyện Khánh Vĩnh đang làm rõ nguyên nhân vụ án có phải do tranh giành khai thác lâm sản giữa 2 nhóm của Tâm và Nguyên hay không.

Tiêu Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: