Nhóm thanh niên ném đá, dọa bắn bảo vệ trường dân tộc nội trú
  • Zalo

Nhóm thanh niên ném đá, dọa bắn bảo vệ trường dân tộc nội trú

Pháp luật Thứ Hai, 17/10/2016 08:10:00 +07:00

Nhóm này “thị uy” với bảo vệ bằng cách dùng đá ném vỡ kính tầng 1 của khu nhà đồng thời đe dọa sẽ dùng súng bắn chết anh Mão.

Ngày 16/10, thầy giáo Trần Hữu Phước, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT) Hà Tĩnh, đóng tại thị trấn Hương Khê cho biết: trường vừa xảy ra vụ việc có 6 nam thanh niên xông vào ném đá, đe dọa bắn bảo vệ nhà trường.

Theo đó, vào khoảng 14h40 ngày 16/10, một nhóm nam thanh niên 6 người chở nhau “kẹp 3” trên 2 xe máy xông vào khu kí túc trường PTDTNT Hà Tĩnh. Sau khi vào trường, nhóm này đã xông thẳng lên tầng 2,  tìm các em học sinh nữ.

Theo tìm hiểu thì nhóm người trên có quen biết với em Lê Thu H. và Phạm Thị H., đều là học sinh lớp 11 của trường.

b1

 Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc

Khi phát hiện sự việc trên, anh Nguyễn Kim Mão (bảo vệ nhà trường) đã yêu cầu nhóm người này ra khỏi kí túc xá nhà trường không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh.

Không những không chấp hành, nhóm này còn “thị uy” bằng cách dùng đá ném vỡ kính tầng 1 của khu nhà. Manh động hơn một người trong nhóm đe dọa sẽ dùng súng bắn chết anh Mão.

"Thấy các đối tượng đi lên tầng 2 để vào phòng của các em học sinh thì tôi can ngăn và yêu cầu họ đi ra khỏi trường. Sau khi xuống sân trường, các đối tượng dùng đá vỡ kính nhà trường và dọa dùng súng bắn chết tôi…", anh Mão kể lại.

Trước sự manh động của nhóm thanh niên trên, anh Mão đã chạy xuống báo cáo sự việc lên ban giám hiệu nhà trường và gọi điện trình báo sự việc lên Công an thị trấn huyện Hương Khê.

Nhận được tin báo Công an thị trấn Hương Khê đã đến hiện trường. Khi công an xuất hiện, các đối tượng đã chạy ra ngoài bỏ lại 2 chiếc xe máy mang BKS: 38K1-157.15 và xe mang BKS 38B1-058.97.

Công an thị trấn Hương Khê đang phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã triệu tập các đối tượng, lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Video: Táo tợn xông vào trạm y tế, đâm chết bệnh nhân đang cấp cứu

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhóm thanh niên ném đá, dọa bắn bảo vệ trường dân tộc nội trú" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin